Hot News ข่าวสาร

ต่อต้านเผด็จการบ้าอำนาจ กับเกม Far Cry 6 เกมออก 18 ก.พ. ปีหน้า

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย— 13 กรกฎาคม2563 — ประเทศของเราก็เหมือนกับระเบิดลูกนี้ …. ลูกต้องเกาะกุมผู้คนเอาไว้ให้แน่น ไม่เช่นนั้นเราจะพังกันหมด” – Anton Castillo วันนี้ที่ Ubisoft Forward งานแถลงข่าวดิจิทัลครั้งแรกของ Ubisoft ได้มีการประกาศเปิดตัว Far Cry® 6 ว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาและจะวางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 บน Xbox Series X, PlayStation®5, Xbox One, PlayStation®4 และ Windows PC แบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบน Epic Games Store และ Uplay

ด้วยการแสดงของนักแสดงผู้มีชื่อเสียง Giancarlo Esposito (The Mandalorian, Breaking Bad) และ Anthony Gonzalez (Coco) เพลงประกอบจากนักประพันธ์ผู้ผ่านงานภาพยนตร์และโทรศัพท์ Pedro Bromfman (Narcos) และฉากเปิดที่กำกับโดยผู้ได้รับรางวัล Emmy Award อย่าง Patrick Clair (Westworld, True Detective) Far Cry 6 นำเอาผู้มีความสามารถระดับ Hollywood มาช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่าเรื่องให้เหนือล้ำไปอีกระดับ

พัฒนาโดย Ubisoft Toronto* เกม Far Cry 6 นำผู้เล่นเข้าสู่ใจกลางกองโจรปฏิวัติในยารา เกาะสวรรค์เขตร้อนที่ถูกแช่แข็งให้หยุดนิ่งอยู่ในห้วงเวลา  ด้วยน้ำมือประธานาธิบดี Anton Castillo (Esposito) ผู้สาบานที่จะนำประเทศชาติกลับไปสู่ยุคอันรุ่งเรือง และอบรมเลี้ยงดูลูกชาย Diego (Gonzalez) ให้เจริญรอยตามเขาไปพร้อมกัน แต่ถึงอย่างไรสรวงสวรรค์ก็ยังมีราคาที่ต้องจ่าย และการทำให้ประเทศบริบูรณ์ก็หมายถึงการกำราบผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับวิสัยทัศน์ของเขา ในช่วงที่เกาะนี้กำลังระส่ำระสาย ผู้เล่นจะพบกับประสบการณ์อันตื่นเต้นและความโกลาหลของสงครามกองโจร ที่พวกเขากำลังเคลื่อนไหวในการปฏิวัติเพื่อล้มล้างทรราช

วายร้ายที่ทรงพลังและซับซ้อนเป็นส่วนที่เด่นชัดของความเป็น Far Cry ตั้งแต่เริ่มพัฒนา เรารู้ดีว่าเราต้องยกระดับมาตรฐานของสิ่งที่ตัวละครเหล่านี้จะเป็นได้ และเราจะใส่ชีวิตชีวาให้พวกเขาได้อย่างไร” Navid Khavari ผู้กำกับเนื้อเรื่องจาก Ubisoft Toronto กล่าว “การได้ทำงานกับนักแสดงมากความสามารถ หนึ่งเดียวคนนี้ Giancarlo Esposito และได้เห็นพวกเขาได้สวมบทบาทเป็นวายร้ายของเราได้อย่างน่าสะพรึง แต่ก็ยังมีความซับซ้อนแบบมนุษย์ เป็นประสบการณ์อันเหลือเชื่อที่ผมรอที่จะแบ่งปันกับแฟน ๆ ทุกคนแทบไม่ไหวแล้ว

ผู้เล่นจะสามารถเล่นเป็นตัวละครเอก Dani Rojas ได้ทั้งชายหญิง ผู้เป็นชาวยารา ที่จะติดอยู่ในการปฏิวัติต่อต้าน  Anton Castillo ในฐานะ Dani ผู้เล่นจะได้กลายเป็นนักรบกองโจรที่จะต้องออกสำรวจและรวบรวมชาวเกาะ จากป่าดงดิบไปจนถึง Esperanza เมืองหลวงของยารา ในการที่จะมีชัยเหนือระบอบ Anton อันทรงอำนาจ ผู้เล่นจะต้องเตรียมใช้เหล่าอาวุธยุทธภัณฑ์อันแปลกใหม่ให้เชี่ยวชาญ รวมถึง พาหนะ และ สุนัขติดล้อออกศึกคู่ใจอย่าง  Chorizo

Ubisoft ยังได้ประกาศเปิดตัวเกมชุด โกลด์, อัลติเมท และ คอลเล็กเตอร์ส เอดิชั่น ของ Far Cry 6 โดยจะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าด้วย***

  • ฉบับโกลด์ เอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและ  Season Pass
  • ฉบับอัลติเมท เอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, Season Pass และ แพ็กอัลติเมท ซึ่งรวมถึงแพ็ก Jungle Expedition แพ็ก The Croc Hunter pack และแพ็ก The Vice
  • ฉบับคอลเล็กเตอร์ส เอดิชั่น จะประกอบไปด้วยตัวเกมหลัก, Season Pass, แพ็กอัลติเมท และปืนไฟจำลอง “Tostador”, ซึ่งเป็นอาวุธภายในเกม*** (มีชิ้นส่วนให้ประกอบ 7 ชิ้น รวมความยาว 72 ซม.) คู่มือการประกอบหนึ่งหน้ากระดาษวาดโดยศิลปินลือชื่อ Tobatron กล่องบรรจุชุดคอลเล็กเตอร์สแบบพิเศษ ถูกออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Tobatron’s โดยเฉพาะ, กล่องเหล็ก, และอาร์ทบุ๊กหนา 64 หน้า, สติ๊กเกอร์ 10 ชิ้น,  พวงกุญแจ Chorizo, แผนที่ และเพลงประกอบของเกมที่ถูกคัดสรรมาแล้ว

แฟน ๆ ที่สั่งจอง** Far Cry 6 จะได้สิทธิเข้าใช้งาน แพ็ก Libertad ซึ่งประกอบไปด้วย “ชุด Libertad”  สำหรับ Chorizo และปืนยิงจานหมุนสุดล้ำสมัย “Discos Locos” ที่จะทำให้ศัตรูต้องเต้นเร่า ๆ ลงหลุม

แฟน ๆ ที่จับจอง Far Cry 6 บน Xbox One หรือ PlayStation 4 จะสามารถอัปเกรดเกมของพวกเขาเป็นเวอร์ชันสำหรับเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Xbox Series X และ the PlayStation 5 ได้ตั้งแต่วันแรกที่เครื่องวางจำหน่ายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม****

สำหรับผู้เล่นที่มองหาจุดที่จะเริ่มต้นการผจญภัยในซีรีส์ Far Cry ตัวเกมทุกภาคในแฟรนไชส์จะลดราคาตั้งแต่วันพรุ่งนี้คือ 13 กรกฎาคม ในราคาต่ำสุดเพียง 90 บาท(ราคาประมาณการ) บนร้านค้าหลากหลายแห่ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลดราคาและช่องทางการซื้อได้ที่ https://store.ubi.com/on/demandware.store/Sites-sea_ubisoft-Site/th_TH/Default-Start

สำหรับข้อมูลของ Far Cry 6 ติดตามได้ที่: farcry.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Far Cry 6 และเกมอื่น ๆ จาก Ubisoft ติดตามได้ที่: news.ubisoft.com

Leave a comment