Hot News ข่าวสาร

WATCH DOGS: LEGION เตรียมออก 29 ต.ค. พร้อมชมตัวอย่างฉบับเสียงพากย์ไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 13 กรกฎาคม 2563 – วันนี้ในงานแถลงข่าวแบบดิจิทัลครั้งแรกของ Ubisoft ในชื่อว่า Ubisoft Forward นั้น ได้มีการเปิดเผยว่า Watch Dogs: Legion จะวางจำหน่ายวันที่ 29 ตุลาคม 2563 นี้บน Xbox One, PlayStation®4 และ Windows PC บน Epic Games และ Uplay นอกจากนี้จะยังเล่นได้บน UPLAY+*, ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกเล่นเกมของ Ubisoft อีกทั้ง Watch Dogs: Legionจะมีให้เล่นบน Xbox Series X และ PlayStation®5 เมื่อเครื่องคอนโซลทั้งสองวางจำหน่ายด้วย

เกมนี้พัฒนาด้วยคอนเซปต์ในแบบ next-gen จึงทำให้ Watch Dogs: Legion ริเริ่มระบบ เล่นเป็นใครก็ได้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมด้านเกมเพลย์ที่ไม่เคยมีมาก่อนสรรค์สร้างโดย Ubisoft Toronto*** ซึ่งเป็นสตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลัง Watch Dogs: Legion นั่นเอง การที่สามารถเล่นเป็นใครก็ได้เช่นนี้ จะให้ผู้เล่นสามารถเลือกสมาชิกกองกำลังต่อต้านได้จากผู้คนทั่วทั้งลอนดอน ทุก ๆ คนในโลกโอเพนเวิลด์จะสามารถชักชวนมาเป็นพวกและเล่นได้ ซึ่งต่างก็จะมีเอกลักษณ์และภูมิหลังของตัวเอง มีบุคลิกนิสัยและความสามารถเฉพาะตัว Watch Dogs: Legion จะรองรับ DirectX Raytracing ซึ่งเป็นฮาร์ดแวร์เพิ่มขีดจำกัดประสิทธิภาพบน Xbox Series X และ ray-tracing เต็มรูปที่รองรับบน Nvidia RTX ของอุปกรณ์ PC เพื่อนำแสงสะท้อนแบบ ray-tracing มาใช้งานบนท้องถนนของลอนดอนในแบบเรียลไทม์ ผู้เล่นที่ซื้อ Watch Dogs: Legion บน Xbox One หรือ PlayStation 4 จะสามารถอัปเกรดเกมไปเป็นเวอร์ชัน next-gen ได้ (Xbox Series X หรือ PlayStation 5) โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม**

ใน Watch Dogs: Legion นั้น ลอนดอนกำลังเผชิญกับความตกต่ำ ท่ามกลางความไม่สงบที่ก่อตัวขึ้นในลอนดอน ได้มีบุคคลลึกลับในนาม Zero-Day ที่ก่อตั้งกองกำลังต่อต้านใต้ดินขึ้นเป็นการลับในนามของ DedSec และก่อเหตุวางระเบิดทั่วลอนดอน ภายหลังเหตุการณ์ดังกล่าวได้มีบรรดาอาชญากรจากทั่วทุกมุมมืดของลอนดอนฉวยโอกาสนี้ เข้ายึดครองลอนดอนแทนที่รัฐบาลที่ล้มเหลว ในฐานะที่เป็นสมาชิกของ DedSec ผู้เล่นจะได้ต่อกรกับบรรดาพวกฉวยประโยชน์จากอาชญากรรมใน Watch Dogs: Legion: ทั้งพวกซาดิสม์, ทหารรับจ้าง, อาชญากรไซเบอร์และอีกมากมาย พวกเขาต้องเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ ผู้เล่นจะต้องชักชวนคนมาเป็นสมาชิกของกองกำลังต่อต้าน DedSec เพื่อปะทะกับอาชญากรเหล่านี้, ปลดปล่อยลอนดอนและเปิดโปงความลับเบื้องหลัง Zero-Day ให้ได้

Watch Dogs: Legion จะให้ผู้เล่นได้ชักชวนใครก็ได้ที่พบในโลกโอเพนเวิลด์เพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังต่อต้าน DedSec ได้สูงสุดถึง 40 คนต่อครั้ง ลอนดอนเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบกับการชักชวนคนทุกประเภทมาร่วมทีม – ซึ่งต่างก็มีความสามารถและอาวุธเฉพาะตัว – มาเสริมกองกำลังต่อต้าน: ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ MI6 ไปจนถึงนักสู้ข้างถนน, จากแฮกเกอร์ผู้ชาญฉลาดไปจนถึงนักขับรถพาหนี, จากฮูลิแกนทีมบอลไปจนถึงหญิงชราที่ไม่สะดุดตา ผู้เล่นจะสามารถเล่นเป็นใครก็ได้จากผู้คนที่ชักชวนมาและรับมือกับสถานการณ์ตามที่ใจต้องการ ไม่ว่าจะบุกจากท้องฟ้าในขณะที่ขี่บนโดรนส่งของในฐานะพนักงานก่อสร้าง หรือบุกทางพื้นดินในฐานะสายลับโดยใช้อุปกรณ์ไฮเทคอย่างนาฬิการบกวนอาวุธ และรถยนต์ยิงจรวดรุ่นทดลอง ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้เองทั้งหมด 

นอกจากนั้นแล้ว Ubisoft ยังได้ประกาศเกมฉบับโกลด์, อัลติเมทและคอลเล็กเตอร์ส**** ของ Watch Dogs: Legion ด้วย:

  • โกลด์ เอดิชั่น ประกอบไปด้วยตัวเกมหลักและ Season Pass รวมถึงส่วนขยายเนื้อเรื่องใหม่, ภารกิจพิเศษของ DedSec, ฮีโรพิเศษ 4 คนที่ไม่เหมือนใคร, เกม Watch Dogs ภาคแรกในแบบคอมพลีทเอดิชั่นจากปี 2557 และอีกมากมาย
  • อัลติเมท เอดิชั่น ประกอบไปด้วยโกลด์เอดิชั่นและคอนเทนต์อัลติเมทฉบับดิจิทัล ซึ่งรวมถึงตัวละครฮีโรใหม่ให้เล่น 3 คน, สถานะ VIP สี่สัปดาห์เพื่อรับเงินได้ไวขึ้นและหน้ากากใหม่ 
  • คอลเล็กเตอร์ส เอดิชั่น includesประกอบไปด้วยอัลติเมทเอดิชั่นและยังมีหน้ากากจำลอง LED Ded Coronet, กล่องเหล็ก SteelBook® เอ็กซ์คลูซีฟ, สติกเกอร์สามเซ็ตและโปสเตอร์โฆษณาชวนเชื่อ recto-verso โดยทั้งหมดได้แรงบันดาลใจจากในเกม และยังมีสิทธิ์เข้าถึงหน้ากากในเกมได้ทันที คอลเล็กเตอร์สเอดิชั่นมีจำหน่ายผ่าน Ubisoft Store เท่านั้น  

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Watch Dogs: Legion, โปรดไปที่ watchdogs.com, และร่วมพูดคุยกับเราได้โดยใช้แฮชแท็ก #watchdogslegion.

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Watch Dogs Legion ฉบับคอลเล็กเตอร์สเอดิชั่น, โปรดไปที่เว็บไซต์ของเรา, store.ubi.com

*ราคา 14.99 ยูโรต่อเดือน สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา ฉบับอัลติเมทเอดิชั่น (ไม่รวมสถานะ VIP) จะมีให้เล่นเป็นส่วนหนึ่งของบริการ UPLAY+ ในวันที่เกมวางจำหน่าย รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ uplayplus.com.

Leave a comment