ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Destiny 2 เปิดให้ลองเล่น BETA แล้ว! จนถึงวันที่ 1 ก.ย. นี้

เชื่อได้ว่าคงจะมีเกมเมอร์หลายคนกำลังให้ความสนใจกับเกมนี้อยู่ กับเกมแรกที่ไม่ใช่เกมในเครือค่ายนํ้าแข็งแต่กลับสามรถเข้าไปอยู่ในแพล็ตฟอร์มอย่าง Batte Net ได้ ซึ่งเกมที่ผมกำลังพูดถึงนี้นั่นก็คือเกม Destiny 2 นั่นเอง และตอนนี้ตัวเกมก็ได้เปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าไปทดลองเล่นเกมนี้กันฟรีๆ เพื่อเป็นการทดสอบสเปคเครื่องและเป็นการตัดสินใจแล้วหละครับว่าตัวเองจะเหมาะกับเกมนี้ไหม

สำหรับเกม Destiny 2 ในช่วงทดสอบนี้จะเปิดให้เล่นจนถึงวันที่ 1 กันยายนนี้ (ตามเวลาประเทศไทย) โดยจะมีโหมดให้เล่นทั้งหมด 4 โหมด ได้แก่ โหมดเนื้อเรื่อง ที่เป็นเนื้อเรื่องเริ่มต้นของเกมนี้ , โหมด CO-OP ที่จะร่วมมือกับคนเล่นทั้งหมด 3 คนในการปะทะกับศัตรูที่เป็น AI และเล่นตามเนื้อเรื่อง , โหมด PVP ที่จะเล่นโหมดยึดพื้นที่ และโหมด Competitive ที่จะเล่นจริงจังกว่า (ตายแล้วจะเกิดไม่ได้ ต้องรอคนเล่นคนอื่นมาชุบ) ครับ

เกม Destiny 2 เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเมืองที่ปลอดภัยแห่งสุดท้ายของโลกที่ถูกทำลายลง และปกครองโดยศัตรูที่ทรงพลังกลุ่มใหม่ ซึ่งเหล่ากองทัพชั้นยอดของศัตรูชื่อว่า Red Legion ผู้เล่นทุกคนจะต้องสร้างตัวละครของแต่ละคนที่เรียกว่า “Guardian” ผู้ที่ได้รับเลือกมาเพื่อปกป้องเหล่ามนุษยชาติ ในฐานะของ Guardian ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะได้รับความสามารถพิเศษและอาวุธต่างๆ เพื่อรวมกลุ่มกันยืนหยัดต่อสู้ป้องกันเมือง และชิงบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขากลับคืนมา

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวโหลดตัวเกมมาเล้นได้ ผ่านแพล็อตฟอร์ม Battle Net ได้เลยนะครับ ดาวโหลดมาลองกันได้ ที่นี่ ครับ

Leave a comment