ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

8 ปีแล้วนะ Dragon Nest จัดกิจกรรม ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมเข้าสู่ปีที่ 9

Dragon Nest เกม Action MMORPG มันส์เต็มขั้นกับรูปแบบ 3D มุมมอง 360 องศา ที่ทั่วโลกยอมรับ จาก PlayPark.com ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2555 วันเปิด OBT เกม  Dragon Nest ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งถือจุดเริ่มต้นการผจญภัยของเหล่านักรบมังกร บัดนี้ Dragon Nest พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 แล้ว นับว่าเป็นหนึ่งในเกม Action MMORPG ในตำนานที่ยังมีลมหายใจ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี Dragon Nest ยกขบวนกิจกรรมเป็นของขวัญคืนความสุขให้กับเหล่านักรบมังกรทุกท่าน กับ 8 ภารกิจพิชิตไอเทมแรร์ กิจกรรมมี 2 วันเสาร์และอาทิตย์ 28 – 29 มีนาคมนี้เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2UgjnbE 

                กิจกรรม Lucky Spin เพียงทำภารกิจที่กำหนดเพื่อรับสิทธิ์หมุนวงล้อลุ้นรับรางวัลเพียบ! เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2563 เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3ai8DyM

พิเศษสุด ๆ กับ Shooting Star REMAKE การอัพสกิลใหม่ เก่งกว่าเดิม จัดเต็มกว่าเดิมของ สาวน้อย Academic เรียกได้ว่าเพิ่มจุดเด่น กำจัดจุดอ่อน ยกเครื่องความแรง! ให้เหล่านักรบมังกรที่ใช้น้องแว่น Academic สาย Shooting Star ได้มันส์จัดหนักในทุกสนามรบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2J73az7 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม Dragon Nest เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ DragonNest.playpark.com หรือที่ Facebook Page Dragon Nest Thailand

Leave a comment