ข่าวสาร

DRAGON’S DOGMA 2 จับมือพี่เอก HEARTROCKER ปล่อยตัวละครพิเศษ

Dragon’s Dogma 2 เกมจากค่าย Capcom ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 22 มีนาคม นี้ได้ประกาศจับมือกับยูทูบเบอร์ชาวไทย HEARTROCKER กับตัวละครพิเศษในเกมด้วย

โดยตัวละครพิเศษนี้คือนักเวทย์นามว่า FrungFringZ ซึ่งคนเล่นจะสามารถเอามาเข้าร่วมปาร์ตี้ได้ โดยชื่อของเธอจะใช้สีที่แตกต่างจาก Pawn ทั่วไป สามารถชวนร่วมปาร์ตี้ได้โดยไม่ต้องเสีย Rift Crystal ไปจนถึงเลเวล 10 ทั้งนี้เมื่อเชิญเข้าร่วมปาร์ตี้แล้ว อุปกรณ์ต่าง ๆ ของ FrungFringZ จะไม่สามารถเปลี่ยนได้ และFrungFringZ จะไม่ปรากฏตัวในบางฟีเจอร์ อาทิ Daily และ Overall Ranking ด้วย

สำหรับ Pawn นั้นเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ประจำแฟรนไชส์ Dragon’s Dogma เมื่อผู้เล่นเริ่มเกมใหม่ตัวเกมจะไม่ได้แค่เปิดให้สร้างตัวละคร Arisen เพียงอย่างเดียว แต่จะสามารถสร้าง Pawn มาเป็นเพื่อนร่วมทางด้วย นอกจาก Pawn ของเราเอง ผู้เล่นก็สามารถเชิญ Pawn ของผู้เล่นอื่นมาร่วมปาร์ตี้ได้มากถึง 2 คนผ่านระบบออนไลน์ พวกเขาจะมีอุปกรณ์ สกิล รวมไปถึงความรู้ที่พวกเขาได้จากการออกผจญภัยร่วมกับ Arisen ของพวกเขามาแชร์กับเรา หรือ นำประสบการณ์ที่ร่วมออกผจญภัยกับเราไปแชร์กับ Arisen ผู้เป็นเจ้าของได้อีกด้วย ซึ่งการผจญภัยในแต่ละครั้งจะเป็นการสร้างอุปนิสัยที่แปลกใหม่ให้ Pawns ของผู้เล่นไม่เหมือนใคร

สำหรับเกม Dragon’s Dogma 2 นั้นจะวางจำหน่ายวันที่ 22 มีนาคมนี้่ โดยตอนนี้ได้ออกเวอร์ชันทดลองอย่าง Character Creator & Storage Demo มาให้ลองเล่นกันด้วย โดยในเกมเวอร์ชันทดลองผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละคร Arisen และ Pawn ตามที่ต้องการ และสามารถพาพวกเขาไปออกผจญภัยเมื่อถึงกำหนดปล่อย Dragon’s Dogma 2 ในเวอร์ชั่นเต็ม สามารถลองเล่น Dragon’s Dogma 2 Character Creator & Storage Demo ได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางต่อไปนี้:

Steam: https://bit.ly/DD2CCAsiaPC
PlayStation: https://bit.ly/DD2CCAsiaPSTH
Xbox: https://bit.ly/DD2CCAsiaXB

Leave a comment