ติดตามเรา
ข่าวสาร

TECNO POVA 6 Pro 5G มือถือเล่นเกมราคาสุดคุ้ม เตรียมออก 20 มี.ค. นี้

TECNO ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนสำหรับเล่นเกมในราคาสุดคุ้มค่าพร้อมกับการจับมือร่วมกับเกม Freefire ทำกิจกรรมคอลแลปส์ร่วมกันอีกด้วย โดยจะเปิดตัว 20 มีนาคมนี้

สำหรับ TECNO POVA 6 Pro 5G เป็นสมาร์ทโฟนที่มุ่งเน้นการยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมและความบันเทิงแบบจัดเต็ม ตัวเครื่องมาพร้อมกับระบบพลังงาน Super-Endurance Power System ประกอบด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 6000mAh และชาร์จเร็ว 70W Ultra Charge เทคโนโลยีแบบ Bypass Charge ช่วยให้เล่นเกมและใช้งานได้ยาวนานขึ้น ดีไซน์โดดเด่นด้วยองค์ประกอบ DynamicTech พร้อมไฟ MiniLED ที่ปรับแต่งได้ เพิ่มเติมด้วยระบบเสียง Dolby Atmos เพื่อเสียงที่สมจริง และฟีเจอร์ต่างๆ สำหรับการเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้น ประสิทธิภาพของโทรศัพท์ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 6080 5G กับพื้นที่เก็บข้อมูล 256 ROM + 24 RAM ออกแบบมาเพื่อชาวเกมเมอร์ด้วยเทคโนโลยีและฟีเจอร์ขั้นสูงของแบรนด์ TECNO

นอกจากการเล่นเกมและฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อความบันเทิงที่สมจริงและประสิทธิภาพอันทรงพลัง แล้ว TECNO POVA 6 Pro 5G ยังมาพร้อมกับกล้องถ่ายรูปความละเอียดสูง กล้องหลัก 108MP Ultra Vivid ที่รองรับการซูม 3 เท่า (ซูมดิจิทัลสูงสุด 10 เท่า) มีกล้องเสริม 2 ตัวคือเซ็นเซอร์ความลึก 2MP และ AI cam กล้องหน้า 32MP ถ่ายภาพและเซลฟี่ได้คมชัด หน้าจอ ขนาดใหญ่ หน้าจอ AMOLED FHD+ 6.78 นิ้ว สีสวยสมจริง อัตรารีเฟรช 120Hz ลื่นไหลไม่มีสะดุด ให้ภาพคมชัด สีสันสดใส ดีไซน์ ทันสมัย สวยงาม สะท้อนความเป็นตัวคุณได้อย่างลงตัว

ห้ามพลาด! กับการเป็นเจ้าของ TECNO POVA 6 Pro 5G สมาร์ทโฟนที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานของคุณไปตลอดกาล เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มีนาคม 2567 ในรุ่น RAM 8GB/256GB และรุ่น 12GB/256GB วางจำหน่ายแบบออนไลน์บน Shopee, Lazada และTECNO TikTok Shop มากไปกว่านั้น เตรียมพบกับ Box Set สุดพิเศษออกมาวางจำหน่าย กับการคอลแลปส์ ร่วมกับแบตเทิลรอยัลเกมดังอย่าง Free Fire ที่จะมาปลุกความเป็นนักสู้ในตัวคุณ

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ของ TECNO ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/tecnomobilethailand
หรือเว็บไซต์ www.tecno-mobile.com/th/

Leave a comment