ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

DTAC จับมือดิจิคราฟ เปิดตัวแอพ “Snapp” รวมเกมมือถือจากญี่ปุ่น พร้อมบัตรเงินสดเอาใจคนใช้ DTAC

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา ทาง DTAC ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรมนาคม ได้จับมือร่วมกับทางดิจิคราฟ ผู้ให้บริการเกมในไทย เปิดตัวแอพเกมมือถือ “Snapp” ที่คนเล่นจะสามารถดาวโหลดตัวเกมมือถือจากญี่ปุ่นและเกมจากผู้พัฒนาชาวไทยได้เล่นกันอย่างง่ายๆ พร้อมเอาคนใช้ DTAC จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษมูลค่ากว่า 300,000 บาทขึ้น โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ Live brand ชั้น 38 อาคาร จตุรัสจามจุรี กรุงเทพฯ

ภายในงานนั้น คุณปานเทพย์ นิลสินธพ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานผลิตภัณฑ์ทางการเงินออนไลน์ บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DTAC กล่าวถึงการจับมือร่วมกันในครั้งนี้ว่า เพื่อเป็นการตอบยํ้าการเป็นผู้นำการบริการด้านดิจิทัลในเมืองไทย โดยเฉพาะกลุ่มเกมมือถือที่เติบโตอย่างมาก จึงได้มารุกตลาดตรงนี้ เพราะเกมมือถือใช้เวลาเล่นไม่นาน และ 4G ก็มีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อก่อน จึงได้จับมือร่วมกับดิจิคราฟ ผู้ให้บริการเกมออนไลน์จากญี่ปุ่น เปิดตัวแอพพลิดคชั่น “Snapp” เพื่อเป็นแหล่งรวมโหลดเกมมือถือทั้งจากญี่ปุ่นและผู้พัฒนาเกมชาวไทย

ทางด้าน ดร. วิวัฒน์ วงศ์วราวิภัทร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท ดิจิคราฟท์ จำกัด ได้กล่าวว่า โปรเจค Snapp จะช่วยตอบโจทย์เกมเมอร์คอเกมมือถือมากขึ้น เพื่อให้คนเล่นเข้าถึงเกมได้ง่าย โดยเฉพาะการเติมเงินด้วยบัตรเงินสด DTAC โดยตั้งเป้าว่าจะมีผู้ใช้บริการแอพตัวนี้ได้ 200,000 คนภายในเดือนแรก และ 500,00 คนภายในสิ้นปี โดยความร่วมมือครั้งนี้ สำหรับลูกค้า DTAC ที่เติมเกมผ่านบัตรเงินสด DTAC จะได้โปรโมชั่นพิเศษด้วย

สำหรับโปรโมชั่นบัตรเงินสด DTAC ที่เติมผ่าน APP Snapp นั้น ทุกการเติม 10 บาท จะได้ 1 แต้ม , ทุก 30 แต้มจะเอาไปหมุนวงล้อลุ้นของรางวัลในเคมเปญได้ ซึ่งมีของรางวัลรวมกว่า 300,000 บาททีเดียว ซึ่งปัจจุบันมีเกมเปิดให้บริการแล้วในแอพ Snapp ถึง 30 เกม

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวโหลดแอพ Snapp ได้ สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เท่านั้น โดยสามารถดาวโหลดได้ ที่นี่ ครับ และติดตามข่าวสารอัพเดตของแอพและเกมในเครือของ Snapp ได้ที่แฟนเพจของเกม ได้เลยครับ

Leave a comment