ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

Electronics Extreme ร่วมกับ Zepetto แถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ Battle Carnival เตรียมเปิดไตรมาส 3 ปีนี้

เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา ทางบริษัท Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย ร่วมกับ Zepetto ทีม พัฒนาเกม Point blank เกม FPS ที่ได้รับความนิยมเป็นอำดับต้นๆ ของไทย แถลงข่าวความร่วมมือในการพัฒนาคอนเท้นต์ และการเตรียมเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ภาษาไทย กับเกม “Battle Carnival” โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ร้านอาหาร 66 Station ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา

1

2

3

4

5

6

7

โดยในงานนั้น คุณควอน แทโฮ Head of Business Development ของบริษัท Zepetto ได้กล่าวถึงความร่วมมือกับทาง Electronics Extreme ในครั้งนี้ว่า “เกม Battle Carnival เป็นเกมแนว Team based First Person Shootingที่มาพร้อมกับตัวละครหลากหลายที่มีเอกลักษณ์และความสามารถโดดเด่นเฉพาะตัวทั้งอาวุธพิเศษไปจนถึงสกิลเสริม ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นให้มีความหลากหลายตามสไตล์การเล่นและความถนัดของแต่ละคน ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกใจเกมเมอร์ชาวไทยสาย FPS อย่างแน่นอน

“ด้วยเหตุผลนี้ก็เลยถือเป็นโอกาสที่ทางเราไว้ใจให้ทาง Electronics Extreme เป็นผู้ดูแลและเปิดให้บริการเกมนี้ในประเทศไทย ด้วยที่ว่าทาง Electronics Extreme มีประสบการณ์ในการพัฒนาและเปิดให้บริการเกม Infestation Thailand และ Ragnarok Online ซึ่งเป็นเกมที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมอย่างมากอีกทั้งยังมีรางวัล Best Game Provider 2015 และรางวัล Best MMORPG 2016 เป็นเครื่องการันตีด้วยความสามารถในการสรรสร้างความแตกต่างและความแปลกใหม่นี้จะทำให้เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้เล่นชาวไทยและทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ความสนุกที่เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน” คุณควอน แทโฮ กล่าวเสริม

8

ต่อมา คุณธานิน ภิรมย์หวาด Chief Executive Officer ของบริษัท Electronics Extreme ได้กล่าวว่า “ทาง Electronics Extreme รู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณที่ทาง Zepetto มอบความไว้วางใจให้ทางเราเปิดให้บริการเกม Battle Carnival ในประเทศไทยอย่างที่หลายๆ ท่านพอจะทราบกันว่าทีม Zepetto มีประสบการณ์ในการพัฒนาเกมมายาวนาน โดยเฉพาะเกมแนว Shooting หรือแม้แต่เกม Mobile ก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน

“ด้วยประสบการณ์และแนวทางการให้บริการเกมที่เรามีรวมไปถึงการมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมพัฒนาที่มากประสบการณ์อย่าง Zepetto ครั้งนี้จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเกม Battle Carnival จะถูกใจผู้เล่นชาวไทยและตอบโจทย์เกมเมอร์ที่นิยมเกมแนว FPS หรือเกมแนว Shooting ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี และจะรับประกันด้วยว่า เกมนี้จะไม่มีทั้งบอทและโปรอย่างแน่นอน” คุณธานิน ภิรมย์หวาด กล่าวเสริม

9

10

11

ทางด้านคุณวิภาคย์ อุ่นจิตต์ Project Manager เกม Battle Carnival ได้กล่าวแนะนำเกม Battle Carnival และโหมดการเล่นต่างๆ ว่า “อย่างที่ได้ทราบไปคร่าวๆ ก่อนหน้านี้ เกม Battle Carnival เป็นเกมแนว Team based First Person Shooting ซึ่งตัวเกมนั้นจะมีตัวละครให้เล่นทั้งหมดเริ่มต้นที่ 12 ตัวละคร และโหมดการเล่น 2 โหมด นั่นก็คือ Team Death Match และโหมดวางระเบิด โดยในอนาคนนั้นจะมีโหมดเพิ่มขึ้นมาให้อีกอย่างแน่นอน

12

13

14

สำหรับตัวเกม Battle Carnival นั้น จะเป็นเกมแนว Team base Shooting ที่จะมีเรื่องราวการตามล่าทรัพยากรที่จะมอบพลังงานให้มหาศาลซุกซ่อนอยู่ในโลก รัฐบาลได้ว่าจ้างทหารรับจ้างฝีมือดีที่จะต้องออกมาปกป้องทรัพยากรเหล่านั้นไม่ให้ตกไปมือของคนชั่ว โดยตัวเกมนั้นนอกจากจะมีตัวละครที่มีความหลากหลายและอาวุธที่แตกต่างโดยเฉพาะแล้ว ตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลที่แตกต่างกันและสามารถใช้ในการพลิกเกมได้อีกด้วย

15

ทั้งนี้ ตัวเกมนั้นยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาคอนเท้นต์เพื่อให้เหมาะสมกับคนไทย โดยเฉพาะการแข่งขัน E-Sportโดยมีกำหนดในการเปิดบริการในช่วงไตรมาสที่สามของปีนี้ สำหรับรายละเอียดต่างๆนั้นสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ เว็บไซด์หลักของเกม ได้เลยนะครับ

.

Leave a comment