ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

EXE สานต่อ Ragnarok จัดงานเปิดตัวสุดอลังการ

เมื่อวันที่ 9 เมษายนที่ผ่านมา ทาง Electronics Extreme ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในเมืองไทย ได้จัดงานเปิดตัวการเป็นผู้ให้บริการเกม Ragnarok คนใหม่ และต้อนรับแฟนๆ เกมอย่างเป็นทางการ โดยงานนี้จัดขึ้นที่ ลานหน้า ห้างสรรพสินค้าสยามสแควร์วัน ติดกับสยามรถไฟฟ้า BTS สยาม โดยมีแฟนเกม Ragnarok ให้ความสนใจมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

5

โดยในช่วงเวลาแถลงข่าวนั้น คุณโยชิโนริ คิตะมุระ CEO บริษัท Gravity จำกัดเปิดเผยว่าขอแสดงความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติที่ในวันนี้ Gravity และทาง Electronics Extreme ได้มีโอกาสร่วมงานกัน และการพบกันระหว่างบริษัทน้องใหม่ไฟแรงที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น กับเกม Ragnarok อันเป็นที่รักของคนไทยและเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 14 ปี ซึ่งในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่จะร่วมกันพัฒนาการให้บริการเกม Ragnarok Online ให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
6

คุณฤทธิรงค์ แก้ววิเชียร กรรมการอำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท Electronics Extreme ได้กล่าวขอบคุณทางทีมงานบริษัท Gravity ที่ให้เกียรติและมอบโอกาสให้กับทาง Electronics Extreme ในการเป็นผู้สานต่อและให้บริการเกมในตำนานที่เป็นที่นิยมตลอดกาลของคนไทย เชื่อว่าแฟนเกมทุกท่านล้วนมีความผูกพันกับตัวเกมมายาวนานกว่า 13 ปี

4

7

8

9

11

12

ภายในงานนั้น นอกจากจะมีกิจกรรมรับไอเท็มสุดพิเศษเตรียมพร้อมสู่การไปบ้านใหม่ของ Electronics Extreme แล้ว ยังได้มีกิจกรรมถ่ายรูป , คอสเพลย์จากเกม รวมไปถึงมินิคอนเสิร์ตของ แกงส้ม เดอะสตาร์ให้เหล่าแฟนคลับและเกมเมอร์ได้สนุกสนานกันในช่วงท้ายงานอีกด้วย

ตัวเกม Ragnarok นั้น ยังไม่มีกำหนดการว่าจะเปิดบริการโดยทาง Electronics Extreme ตอนไหน แต่ปัจจุบัน ตัวเกม Ragnarok ยังเปิดบริการอยู่กับทางบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยตัวเกมนั้นจะยังคงเปิดบริการต่อไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ส่วนการอัพเดตการเปิดบริการจากทาง Electronics Extreme นั้นสามารถติดตามได้ที่ เว็บไซด์หลัก และ แฟนเพจ ของเกมได้เลยครับ

 

Leave a comment