ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

(ข่าวประชาสัมพันธ์) Fantasy War Tactics R อัพเดตคอนเทนต์ใหม่ “ดันเจี้ยนไนท์แมร์”

Fantasy War Tactics R อีกผลงานเกมมือถือของทาง Nexon ที่ได้เปิดตัวมาเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งปัจจุบันนี้ก็ยังได้รับความนิยมจากคนเล่นมาเล่นเกมนี้กันอย่างล้มหลาม และข่าวดีสำหรับแฟนเกมนี้ก็คือ ตัวเกมจะมีการอัพเดตแพตซ์ใหม่ เพิ่มความท้าทายครั้งใหท่ ไฮไลท์หลักก็คือ “Nightmare Dungeon” นั่นเอง และข้างล่างนี้คือรายละเอียดครับ

Nightmare Dungeon

Nightmare Dungeon คือคอนเท้นท์ใหม่ที่จะท้าทายให้ผู้เล่นต้องงัดกลยุทธิ์ขึ้นมาใช้ให้เข้มข้นยิ่งกว่าเดิมโดยจะเป็นดันเจี้ยนที่จะต้องตะลุยฟันฝ่าฝันร้ายในอดีตของฮีโร่แต่ละคน ฝันร้ายที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสในรอบแรกครั้งนี้จะเป็นของว่าที่นางเอก Chris และตัวละครยอดนิยมอย่าง Thanatos ว่าฝันร้ายของทั้งสองนั้นเป็นอย่างไร!

เปิดตัว Mary

Mary สาวน้อยทวินเทลปริศนาในชุดเมด เธอเป็น “สิ่งมีชีวิตลึกลับ” มีบุคลิกสองขั้วที่ดูจากภายนอกแล้วเป็นหญิงสาวที่จิตใจดี แต่เมื่อเธออยู่ในโลกแห่งความฝันนั้นเธอจะกลายเป็นอีกร่างหนึ่งที่กลืนกินตัวตนเดิมอย่างสิ้นเชิงและมีอีกชื่อหนึ่งว่า Nightmare มีความสามารถในการค้นหาและเข้าไปในฝันร้ายในอดีตของคนอื่น การกินฝันร้ายของคนอื่นนั้นเป็นการเพิ่มพลังให้กับตนเอง นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงได้เดินทางมาหาก็เป็นได้ สำหรับ Nightmare dungeon นั้นจะแตกต่างกับโหมดอื่นๆอยู่หลายส่วนด้วยกันดังนี้

  • อย่างแรก จะมีกฎอยู่ว่าคุณจะสามารถเข้าสู่ฝันร้ายของฮีโร่ที่เปิด Nightmare dungeon ให้เข้าร่วมได้เท่านั้น (Chris และ Thanatos จะให้สามารถเข้าล่นได้ในอัพเดทตัวเกม 7 ก.ย. 60 นี้)
  • ในโหมดอื่นๆนั้น คุณต้องใช้สมาชิก 4-5 คนในการเข้าร่วมปาร์ตี้ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากว่า Nightmare dungeon นั้นเป็นเรื่องราวในอดีตของฮีโร่ คุณจะสามารถใช้ฮีโร่ตัวที่ดันเจี้ยนนี้เปิดให้เข้าร่วมได้เท่านั้น! เนื่องจากสามารถควบคุมฮีโร่ได้ 1 ตัวเท่านั้น ซึ่งจะทำให้การเข้าเทิร์นของคุณได้มีความแตกต่างกันไป ดังนั้นคุณอาจจำเป็นต้องใช้กลยุทธิ์และแผนการที่รัดกุมมากยิ่งขึ้น (แต่ในบางสเตจก็สามารถใช้ NPC เป็นพรรคพวกได้)

 

เกี่ยวกับ Hero Mark

Hero Mark คือรางวัลที่จะได้รับจากการเล่น Nightmare dungeon เป็นไอเท็มสวมใส่ชนิดใหม่ที่เป็นตัวดึงเอกลักษณ์และความสามารถเฉพาะของแต่ละฮีโร่ที่เป็นเจ้าของ คอนเซ็ปท์ของ Hero Mark คือไอเท็มที่จะให้แต่ละฮีโร่และปาร์ตี้ได้รับบัฟที่เป็นลักษณะเฉพาะของฮีโร่ที่สวมใส่ โดยของแต่ละตัวละครจะมีความสามารถที่แตกต่างกันไป

Hero Mark จะมีลักษณะและรูปแบบเดียวกันกับ Soul Gear นั่นคือเมื่อสวมใส่แล้วจะเพิ่มพลังหรือความสามารถให้กับสกิลของตัวละครแบบทับซ้อนกับของเดิมได้ และโบนัสเมื่อสวมใส่เป็นเซ็ทแล้วจะเป็นแบบส่งผลให้กับทั้งปาร์ตี้! อย่างของตัวละคร Chris หากทำการสวมใส่ Hero Mark ครบเซ็ทแล้ว จะได้โบนัสพิเศษเมื่อมีฮีโร่ประเภทกระดาษ 2 ตัวหรือมากกว่าอยู่ในปาร์ตี้ ที่จะร่าย Protect รับความเสียหายแทนตัวละครทั้งปาร์ตี้ 8% ช่วยส่งเสริมให้การจัดปาร์ตี้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น และนอกจาก Hero Mark ที่เป็นไอเท็มสวมใส่เสริมค่าพลังและสกิลแล้ว ยังมีคอสตูมเฉพาะพิเศษของแต่ละตัวละครเป็นรางวัลอีกด้วย ซึ่งคอสตูมชนิดนี้จะหาได้จากที่นี่เท่านั้น

  • การเข้าเล่นดันเจี้ยนใหม่ Nightmare Dungeon จะสามารถเข้าเล่นได้เมื่อทำการผ่านฉากที่ 12 ของ Foose Island ได้สำเร็จ

..

สำหรับแฟนเกมที่สนใจ สามารถเข้าไปเล่นแพตซ์ใหม่นี้ได้แล้ว วันนี้ ส่วนคนไหนที่สนใจเกมนี้ สามารถดาวโหลดเกมนี้มาเล่นได้ ตามลิ้งข้างล่าง และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่้ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยครับ

Leave a comment