ข่าวสาร

Farsiders เกมแนว Hack-and-Slash ฝีมือคนไทย เตรียมออกงาน TGS2023

Farsiders เกมแนว Hack-and-Slash RPG ฝีมือทีมพัฒนาชาวไทยอย่าง GambitGhost Studio ได้ประกาศเตรียมออกบูธในงานเกมอย่าง Thailand Game Show 2023 ในวันที่ 20-22 ตุลาคม 2566 พร้อมปล่อยเกมเวอร์ชันเต็มและเพิ่มภาษาไทยอีกด้วย!

โดยสำหรับเกม Farsiders นั้นเป็นเกมแนว Hack-and-Slash RPG มุมมองจากด้านบน (มุมมองไอโซเมตริก) 3 มิติ ตั้งอยู่ในโลกไซเบอร์พังค์สไตล์ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Cassie เดินทางย้อนเวลาไปยังอดีตที่มีอ้างอิงจากตำนานจริง (ตำนานอาร์เธอร์) ในโลกที่เทคโนโลยีไซเบอร์และเวทมนตร์ยุคกลางปะทะกัน โดยมีจุดเด่นที่เนื้อเรื่องที่เข้มข้น, ระบบการต่อสู้ที่รวดเร็ว, ฉากสำรวจกว้างใหญ่, ระบบคราฟต์ และการ์ดเวทมนตร์ที่คนเล่นจะได้ใช้กัน

ทางทีมพัฒนาเกมได้มีการอัพเดตตัวเกมพร้อมปล่อยเวอร์ชันเต็มเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีไฮไลท์เด่นอย่างการอัพเดตบทสรุปเนื้อเรื่องเกม, ปรับปรุงระบบอย่าง UI, ช่องเซฟ และปรับบาลานซ์ต่างๆ และทีเด็ดคือ มีการอัพเดตเพิ่มภาษาไทยเข้าไปในเกมอีกด้วย พร้อมลดราคาขาย 50% บน Steam เหลือ 312 บาท จนถึงวันที่ 24 ตุลาคมนี้

สำหรับทางบริษัทจะนำเกมนี้ไปโชว์ในงาน Thailand Game Show 2023 ในวันที่ 20-22 ตุลาคม 2566 ที่บูธ F10 คนเล่นคนไหนที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมบูธได้ในงาน

Leave a comment