ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

แฟนสไปดี้ห้ามพลาด SONY จัดงาน Marvel’s Spider-Man 2 (PS5) ที่เซ็นทรัลเวิลด์

ทาง SONY ด้จัดงานเอาใจแฟนๆ สไปเปอร์แมน เพื่อเฉลิมฉลองการวางจำหน่ายของเกมอย่าง Marvel’s Spider-Man 2 (PS5) อย่างเป็นทางการ ไม่ต้องมีเครื่องเกม PS5 ก็สามารถเข้าร่วมงานได้ทุกคน! โดยงานจัดที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Eden จนถึงวันที่ 22 ต.ค. นี้

โดยภายในงานนั้นจะมีมุมต่างๆ ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุก เช่น ซุ้มถ่ายรูป, โซนให้ทดลองเล่นเกม, สินค้าราคาพิเศษ เช่น เครื่อง PS5 สไปเปอร์แมนลิมิตอิดิชั่นจำนวนจำกัด พร้อมกับกิจกรรมให้เล่นในงาน นั่นก็คือ สะสมสแตมป์ให้ครบอย่างน้อย 3 ซุ้มเพื่อรับหนังสือการ์ตูนและสติ๊กเกอร์ และหากสะสมแสตมป์ครบ 5 ชิ้น ก็จะมีสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่อย่าง เครื่อง PS5 อีกด้วย

โดยมีกิจกรรมให้เล่นดังนี้

(1) กดไลก์แฟนเพจ และเพิ่มเพื่อนใน LINE
(2) ถ่ายรูปในงานพร้อมติดแฮ็กแท็ก #BeGreater Together #SpiderMan2PS5
(3) เล่นมินิเกม ปาบอล หรือ ค้อน อย่างใดอย่างหนึ่ง
(4) ทดลองเล่นเกม เกม Marvel’s Spider-Man 2 (PS5) ซึ่งจะเริ่มต้นในวันที่ 20 กันยายนนี้
(5) ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ในงาน (ซึ่งจะมีเครื่องเกมลิมิตอิดิชั่นลายสไปเดอร์แมน, คอนโทรลเลอร์ รวมไปถึง PlayStation Point)

โดยสำหรับเกม Marvel’s Spider-Man 2 นั้น เป็นภาคต่อของเกมสไปเดอร์แมน รับบทเป็นปีเตอร์ ปาร์กเกอร์และไมลส์ โมราเลสกลับมาเพื่อการผจญภัยครั้งใหม่อันน่าตื่นเต้นในแฟรนไชส์ Marvel’s Spider-Man สำหรับ PS5 ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม สัมผัสเนื้อเรื่องและพลังสุดยิ่งใหญ่ที่ต่างกัน เนื่องจากวีน่อมตัวร้ายที่โด่งดังพยายามที่จะทำลายชีวิตของพวกเขา เมืองของพวกเขา และผู้คนที่พวกเขารัก

สำหรับตัวเกม Marvel’s Spider-Man 2 จะวางขายในวันที่ 20 ตุลาคมนี้บน PS5 ส่วนตัวงาน เฉลิมฉลองเกม Marvel’s Spider-Man 2 (PS5) นั้น จะจัดที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Eden จนถึงวันที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 – 21.00 น. อ่านรายละเอียดกิจกรรมได้ ที่เว็บไซด์หลัก

Leave a comment