ติดตามเรา
ข่าวสาร

ยิ้มแก้มปริ FINAL FANTASY PIXEL REMASTER ขายได้แล้วกว่า 3 ล้านทั่วโลก

เป็นอีกข่าวที่น่ายินดีสำหรับ Square Enix เพราะว่าตัวเกม FINAL FANTASY PIXEL REMASTER ฉบับมัดรวม 6 ภาคนั้นได้วางขายไปได้แล้วกว่า 3 ล้านชุดทั่วโลก นับตั้งแต่ที่วางขายครั้งแรกเมื่อ 2 ปีที่แล้วบนแพลตฟอร์ม Steam, iOS, และ Android

โดยตัวเกม FINAL FANTASY PIXEL REMASTER นั้นเป็นการรีมาสเตอร์ใหม่ของเกม FINAL FANTASY ภาคแรกถึงภาคหก โดยมีการปรับปรุงกราฟิกให้ทันสมัยขึ้น และเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สนุกสนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่น bestiary, sound player และ illustrations gallery เพื่อให้สามารถเพลิดเพลินไปกับโลกได้อย่างลึกซึ้ง

ทั้งนี้บนเวอร์ชั่นเครื่องคอนโซลอย่าง PS4 และ Switch นั้นจะมีฟีเจอร์เด่น อาทิเช่น pixel font ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเวอร์ชันเก่าและ BGM switching option ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์เกมเวอร์ชันเก่าได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ boost features ที่รวมถึงการปิด random encounters และการปรับปรุงการเพิ่มประสบการณ์เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้อย่างสบายๆ และกว้างขวางขึ้น

สำหรับคนไหนที่สนใจ ตัวเกม FINAL FANTASY PIXEL REMASTER นั้นได้มีการวางจำหน่ายบนหลายแพลตฟอร์ม ได้แก่ Nintendo Switch™/ PlayStation 4 / iOS / Android / Amazon / Steam และเกมมีภาษาไทยมาให้ด้วย

Leave a comment