ข่าวเกมมือถือ

Free Fire จัดกิจกรรมโคแลปกับซีรี่ย์ดังจาก Netflix Money Heist ก.ย. นี้

Garena Free Fire ผนึกกำลังกับ Netflix ประกาศความร่วมมือระหว่าง Money Heist (La Casa de Papel) สุดยอดซีรีส์ที่ถูกกล่าวขานในเรื่องแผนการปล้นสุดลึกล้ำอย่าง และ Free Fire สุดยอดเกมเอาตัวรอดระดับโลก โดย Garena และ Netflix พร้อมแล้วที่จะพาแฟนซีรีส์และแฟนเกมไปสัมผัสประสบการณ์ “ความมันส์” ที่เหล่าแก๊งค์ทรชนจะเข้ามายึดครองเกม และเผยให้เห็น Free Fire ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Harold Teo, โปรดิวเซอร์เกม Garena Free Fire เผยว่า “การจับมือกับ Money Heist ซึ่งเป็นซีรีส์ยอดนิยมจาก Netflix จะไม่ใช่แค่ความประทับใจ แต่จะเป็นประสบการณ์ที่ตราตรึงใจยิ่งกว่านั้น โดยเฉพาะสำหรับชาว Free Fire ที่เป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เรื่องนี้ พวกเราทีมงาน Garena Free Fire ตื่นเต้นมากกับโปรเจกต์นี้ และหวังว่าแฟนเกมจะสนุกไปกับสิ่งใหม่ๆ ความตื่นเต้นที่เรานำเสนอผ่านความร่วมมือในครั้งนี้”

ปฏิบัติการเกาะสวรรค์ พร้อมเข้ายึดโหมดพิเศษ และยกเครื่องปรับโฉมเป็นแบบใหม่ในโหมด “ทรชนคนปล้นโลก” ในโหมดพิเศษ “ทรชนคนปล้นโลก”นี้ ผู้เล่นต้องแข่งกับทีมตรงข้ามเพื่อสะสม “ธนบัตร” ให้เยอะที่สุดก่อนจะหมดเวลา ผู้เล่นจะต้องเดินเครื่องพิมพ์ธนบัตร ที่จะถูกตั้งในจุดต่างๆ ในแผนที่  ด้วยวิธีการยึดจุด และเข้าตีไปรอบๆ แผนที่ โดยเครื่องพิมพ์จะผลิตธนบัตรให้กับผู้ที่แข็งแกร่งและยืนหยัดป้องกันเครื่องได้นานที่สุด ทีมไหนผลิตธนบัตรได้ครบจำนวนที่กำหนดก่อน จะเป็นฝ่ายชนะไป

ผู้เล่นชาว Free Fire จะได้กลิ่นอายของซีรีส์จารชนคนปล้นโลก (Money Heist) ผ่านการตกแต่งเกาะเริ่มต้น ด้วยเครื่องพิมพ์ธนบัตรและตู้เซฟที่ถอดมาจากซีรีส์แบบเป๊ะๆ! อีกทั้งเครื่องบินและร่มชูชีพต่างๆ ก็จะถูกเนรมิตให้เป็นในธีมของ Money Heist เช่นเดียวกัน

สวมความมั่นใจเป็นแก๊งค์ทรชนคนปล้นโลกคอลเลกชั่น Exclusive “Money Heist x Free Fire”

และที่จะขาดไปไม่ได้ในความร่วมมือสุดพิเศษนี้ ก็คือชุดปล้นสีแดง ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งการครอสโอเวอร์ระหว่างเกมและซีรีส์ที่ชัดเจนที่สุด ผู้เล่นสามารถสวมบทบาททำภารกิจใน “ปฏิบัติการเกาะสวรรค์” และสะสมทั้งคอลเลกชั่นชุดแดงให้มีแรงยิง! แฟชั่นเซ็ตที่ถูกดีไซน์แบบมาเอาใจแฟนๆ ซีรีส์และแฟนเกมโดยเฉพาะ อย่างเซ็ตทรชนเกาะสวรรค์

โลกต้องจดจำความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์นี้ เพราะยังมีเซอร์ไพรส์ต่างๆให้ทางติดตามอีกมากมาย ทาง Facebook Fanpage Official : https://www.facebook.com/freefireth

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของ Free Fire ได้ที่นี่

? iOS – https://goo.gl/sSvbSt

? Android – https://goo.gl/b8HPUW

Leave a comment