ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

การีน่า เปิดตัวเกมมือถือฟอร์มยักษ์ “Onmyoji” เดือน พ.ย. นี้

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางบริษัทการีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม ที่ได้เปิดตัวเกมมือถือ Fantasy RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น อย่างเกม Onmyoji (องเมียวจิ) จากค่าย NetEase โดยประกาศเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการเกมในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยในงานนั้นได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เกม Onmyoji เป็นเกมประเภท RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อเรื่อง ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกำลังอ่านนิยายแฟนตาซี และใช้ตัวละครภายในเกมโลดแล่นไปในโลกเสมือนจริง การีนาเชื่อว่าจะเป็นอีกเกมที่ผู้เล่นชื่นชอบและเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ๆในครั้งนี้อย่างแน่นอน

สำหรับช่วง Closed Beta ในประเทศไทย ที่ทีมงานได้เปิดให้ทดลองเล่นกันไปเมื่อวันที่ 19 – 28 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยเปิดรับสมัครผู้เล่นจำกัดเพียง 5,500 คน ก็ได้รับการตอบรับจากผู้เล่นที่เข้าร่วมลงทะเบียน CBT กันอย่างล้นหลาม จนต้องยืดระยะเวลารับสมัครและเพิ่มจำนวนผู้เล่นเป็น 7,500 คน โดยรวมผู้เล่นมีความพอใจในตัวเกมโดยเฉพาะในส่วนของเนื้อเรื่อง ที่น่าติดตาม มีเนื้อหาที่โดดเด่น รวมถึงการแปลภาษาที่ทำออกมาได้สละสลวยชัดเจน เข้าใจง่าย และตรงกับเนื้อหาหลักของเกมที่ต้องการจะสื่อออกไปอีกด้วย

สำหรับเกม Onmyoji นั้น จะเปิด OBT ให้ผู้เล่นได้ดาวน์โหลดกันภายในเดือนพฤศจิกายนนี้อย่างแน่นอน แฟนเกมที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกมนี้ได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เลยครับ

Leave a comment