ติดตามเรา
ข่าวสาร

เผยข้อมูล Genshin Impact 4.5 ชิโอริ และเทศกาลมอนด์ชตัดท์

เดินทางกันมาเกินครึ่งทางของเวอร์ชัน 4 กันแล้วกับเกม Genshin Impact และเนื้อหาก็จะได้กลับไปยังเทศกาลของมอนด์ชตัดท์อีกครั้ง รวมไปถึงการปรากฏตัวของตัวละครที่แฟนๆ รอคอยอย่าง “ชิโอริ” ด้วย

โดยไฮไลท์เด่นก็คงไม่พ้นตัวละครใหม่ “ชิโอริ” ดีไซเนอร์อัจฉริยะจากอินาสึมะ และเจ้าของร้าน Chioriya Boutique ในฟอนเตง โดยเธอจะเป็นตัวละครธาตุหิน 5 ดาว สกิลที่โดดเด่นคือเรียกตุ๊กตาจักรกลอัตโนมัติ “ทามาโตะ” ซึ่งจะโจมตีตามพลังป้องกันและพลังโจมตีของเธอเอง กรณีที่มีวัตถุที่เป็นหินแถวนั้นก็จะเรียกมาได้อีกตัว นอกจากนี้การเอาตัวเธอเข้าทีม กรณีในทีมนั้นมีชุดสกินตัวละครหรือเครื่องร่อนที่ไม่ใช่ชุดเริ่มต้น จะทำให้เพิ่มความเร็วอีก 10% อีกด้วย

ไฮไลท์อย่างที่สองก็คือเทศกาลของเมืองมอนด์ชตัดท์ที่รอบนี้จะมาในธีมของ “โพชันพารวย” ด้วยกิจกรรมคอนเชปต์ช่วยขยายธุรกิจ พร้อมอาวุธหอก 4 ดาวลิมิเต็ด “Dialogues of the Desert Sages” ที่จะได้จากกิจกรรมนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการอัปเดตอื่นๆ อย่าง ตู้กาชาพิเศษที่จะเอาตัวละครที่ผ่านๆ มาเป็นทางเลือกให้กับคนเล่นที่ยังไม่เป็นเจ้าของแยกจากตู้พิคอัพประจำแพทซ์ และระบบ “แนะนำการอัปเกรด” ที่จะช่วยให้คนเล่นดูรายชื่อลิสต์ของและของที่จะหาได้จากในเกมเลยโดยตรงอีกด้วย แน่นอนว่าในเกมยังมาพร้อมกับกิจกรรมต่างๆ มากมายเช่นเดิม

โดยสำหรับเกม Genshin Impact จะอัปเดตเวอร์ชัน 4.5 ในวันที่ 13 มีนาคมนี้ ตัวเกมเล่นฟรีบน PC, มือถือ และ PlayStation

Leave a comment