ติดตามเรา
PR News

Gentle Monster จับมือ OVERWATCH 2 ออกแว่นกันแดดดีไซน์ “D.Va”

Gentle Monster เบรนแว่นตาจากทางเกาหลีใต้ ได้มีการร่วมมือกับเกมอย่าง Overwatch 2 ในการเปิดตัวแว่นตากันแดดดีไซน์สุดพิเศษที่มีชื่อว่า ‘TOKKI’ และสกินในเกมแบบลิมิเต็ดของ D.Va ตัวละครจากเกาหลีใต้ และยอดฮิตของคนเล่นอีกด้วย

โดยในตัวดีไซน์ของแว่น ‘TOKKI’ นี้จะมีต้นแบบมาจากอุปกรณ์สวมใส่สำหรับต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ D.Va ผสมรวมกับการพัฒนาและวัสดุสุดพิเศษของทางแบรนด์ Gentle Monster โดยแว่นตาตัวนี้มีสีให้เลือกถึง 2 แบบ และมาพร้อมกับกล่องใส่แว่นดีไซน์พิเศษที่มีต้นแบบมาจากตัวหุ่นยนต์ของ D.Va, TOKKI ซึ่งตัวกล่องใส่แว่นนี้จะเป็นแบบนิ่มและมีองค์ประกอบมาจากส่วนกลไกของตัว TOKKI เอง นอกจากนี้ยังมีฟิกเกอร์ของ D.Va ที่สามารถติดตั้งเพิ่มเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่เต็มรูปแบบที่สุดอีกด้วย

นอกจากตัวแว่นสุดพิเศษแล้ว ในแพ็คเกจจะยังมีโค้ดพิเศษที่ใช้สำหรับการแลกสกินสุดพิเศษภายในเกมอย่าง GENTLE TOKKI D.Va และไอเท็มอื่นๆเพิ่มเติมภายในเกมอีกด้วย โดยสำหรับตัวสกิน GENTLE TOKKI จะสามารถซื้อได้ในเวลาที่จำกัดในเกม Overwatch 2 ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคมเป็นต้นไป ส่วนตัวแพ็คเกจ GENTLE TOKKI ที่มาพร้อมกับตัวแว่นลายพิเศษ ผู้เล่นจะสามารถได้รับเป็นของขวัญสุดพิเศษผ่านการสุ่มผู้โชคดีทางออนไลน์เท่านั้น

วิธีที่จะได้รับสิทธิในการลุ้นเป็นผู้โชคดี ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ผ่านชาเลนจ์ในอินสตาแกรม (Instagram) “D.Va Challenge” ตั้งแต่วันที่ 17 สิงหาคม เวลา 7.00 น. ไปจนถึงวันที่ 31 สิงหาคม เวลา 21.59 น. โดยผู้เล่นสามารถได้รับสิทธิลุ้นแบบอัตโนมัติเพียงแค่อัพโหลดรูปภาพหรือวิดีโอที่มีฟิลเตอร์ D.Va บนแอคเคาท์อินสตาแกรมของตัวเองและใส่แฮชแท็กของกิจกรรมนี้

สำหรับกฎกติกาการเข้าร่วมแบบเต็มและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Gentle Monster

Leave a comment