ติดตามเรา
ข่าวสาร

GHOST RECON BREAKPOINT เปิดให้เล่นฟรี 16 – 19 ก.ค. พร้อมอัพเดตระบบ AI วันที่ 15 ก.ค. นี้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย — 13 กรกฎาคม 2563 — วันนี้ในระหว่างงานแถลงข่าว Ubisoft Forward มีการประกาศว่า Tom Clancy’s Ghost Recon® Breakpoint จะปล่อย Title Update 2.1.0 วันที่ 15 กรกฎาคมนี้บน PlayStation®4, Xbox One และ Windows PC โดยอัปเดตฟรีนี้จะให้ผู้เล่นได้มีโอกาสเล่นกับ AI teammates รวมถึงอีเวนต์แบบจำกัดเวลา และอีกมากมาย

การเพิ่ม AI teammates ใน Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะให้แนวทางการเล่นใหม่ ๆ กับผู้เล่นคนเดียว ที่สามารถเปิด หรือ ปิดการทำงาน AI ผ่านเมนูได้ตลอดเวลา ขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาต้องการหน่วยรบคอยสนับสนุนหรืออยากเล่นเป็นมือปฏิบัติการแบบฉายเดี่ยว AI Teammates ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะยังมีฟีเจอร์เกมเพลย์และความสามารถแบบเดียวกับ teammates ใน Tom Clancy’s Ghost Recon® Wildlands ทั้งการปฏิบัติตามคำสั่ง, การยิงสังหารพร้อมกันแบบ Sync Shot รวมถึงความสามารถในการฟื้นชีวิต ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์กับอุปกรณ์ของพวกเขาได้เต็มที่ เลือกอาวุธหลักให้ AI teammates ที่จะส่งผลต่อการเล่นเมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับศัตรู

ตั้งแต่วันที่ 16 กรกฎาคมเป็นต้นไป ผู้เล่นจะสามารถมีส่วนร่วมในอีเวนต์ไลฟ์ครั้งใหม่คือ Resistance! ซึ่ง Nomad จะต้องคอยสนับสนุนเหล่า Outcasts ในช่วงการโจมตีโต้กลับของกองกำลัง Sentinel และช่วยพวกเขาคุ้มครองนักโทษ, โจมตีด่านต่าง ๆ ของ Sentinel และหยุดยั้งยานพาหนะที่ออกตามหาตัวผู้รอดชีวิต เมื่อทำภารกิจอีเวนต์แบบไลฟ์สำเร็จ สิ่งนี้จะส่งผลกระทบโดยตรงต่อการปรากฏตัวของเหล่ากบฏทั่วทั้ง Auroa ซึ่งสิ่งนี้จะเปิดโอกาสให้ Outcasts เริ่มสงครามระหว่างฝ่ายกับกองกำลัง Sentinel หรือพวก Wolves ได้ ผู้เล่นจะได้ปลดล็อกรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 14 ชิ้นจากการทำภารกิจให้สำเร็จในระหว่างวันที่ 16-29 กรกฎาคม โดยภารกิจหลักทั้งหมดจะยังมีให้ผู้เล่นทุกคนได้เล่นหลังจากจนอีเวนต์แล้ว

การอัปเดตนี้ยังมีคอนเทนต์ PvP Ghost War แบบใหม่ด้วย ซึ่งจะรวมโหมดผู้เข้าชม และฟังก์ชันการ  ดรอปไอเทม รวมถึงการปรับปรุงอีกมากมายตามเสียงเรียกร้องของชุมชน ทั้งการยกระดับ Gunsmith สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่ ghostrecon.com/Gunsmithing และ ghostrecon.com/AITeammates

นอกจากการเพิ่ม AI teammates ใน Title Update 2.1.0 แล้ว สิ่งที่จะตามมาคือการอัปเดตแกนหลักของเกมซึ่งจะพัฒนาและเปลี่ยนแปลง Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ไปอย่างมหาศาลนับตั้งแต่เกมเปิดตัวมา โดยเฉพาะ การปล่อยระบบ Ghost Experience เมื่อต้นปีที่ให้ผู้เล่นปรับแต่งประสบการณ์การเล่นได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้พวกเขาถอดเลเวลของอุปกรณ์และลูตแบบ Tier โดยตัวเกมจะยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอด ปีที่ 1 และเตรียมพร้อมสำหรับการมาถึงของ Episode 3 ปลายปีนี้

ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ทันทีเมื่อ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะปล่อยให้ลองเล่นฟรีวันที่ 16-19 กรกฎาคม โดยผู้เล่นทุกคนจะมีสิทธิ์เล่นคอนเทนต์ของเกมหลักแบบสมบูรณ์ในช่วงสุดสัปดาห์ และจะสามารถเล่นแบบ co-op กับใครก็ได้ที่เป็นเจ้าของเกม

ไม่เพียงปล่อยให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์เท่านั้น เพราะเกมฉบับสแตนดาร์ด และ โกลด์ เอดิชั่น จะลดราคาบน Ubisoft Store ในเวลาจำกัดด้วย โดยผู้เล่นที่ซื้อเกมในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะสามารถเล่นเกมต่อจากความก้าวหน้าที่เล่นมาแล้วได้เลย อีกทั้งยังต้องขอบคุณ Friend Pass ที่ช่วยให้ผู้เล่น Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ทั้งบน Windows PC (Uplay & Epic), PlayStation 4 และ Xbox One สามารถชวนเพื่อถึงสามคนที่ยังไม่มีเกมมาร่วมเล่นในเซชชัน co-op ได้ด้วย*

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint โปรดดูที่ ghost-recon.ubisoft.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดดูที่ news.ubisoft.com

* ผู้เล่นจำเป็นต้องมีบัญชี PS Plus หรือ Xbox Gold เพื่อเล่น co-op

Leave a comment