ติดตามเรา
ข่าวเกมนอก

GHOST RECON BREAKPOINT จะเปิดให้ลองเล่นฟรีในช่วง OBT วันที่ 25 – 29 ก.ย. นี้

ฮ่องกง 19 กันยายน 2562 — อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์ก็จะถึงวันวางจำหน่ายของ Tom Clancy’s Ghost Recon© Breakpoint ที่หลายคนรอคอย และ Ubisoft จะขอเปิดฉากต้อนรับการวางจำหน่าย ด้วยตัวอย่างคนแสดงชุดล่าสุดนำโดยศิลปินผู้ได้รับรางวัล Grammy อย่าง Lil’ Wayne ซึ่งกำกับโดย David Leitch จาก Minted Content หลังผ่านช่วง Closed Beta ตั้งแต่ 5 กันยายนถึง 8 กันยายนมาแล้ว Ubisoft ได้ประกาศช่วง Open Beta เพื่อให้ทุกคนได้เข้ามาลองเล่นเกมและทดสอบเกมก่อนวันวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 4 ตุลาคมนี้ โดย Open Beta จะเปิดให้เล่นระหว่างวันที่ 26-29 กันยายน บน Xbox One, PlayStation 4 และ Windows PC ผู้เล่นจะสามารถเริ่มดาวน์โหลด Open Beta ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายนเวลา 21:00 น.เป็นต้นไปบน Xbox One และ Uplay และในวันที่ 25 กันยายนเวลา 02:00 น. บน Epic Store และ 14:00 น. บน PlayStation 4

ฉากคนแสดงเหล่านี้ถ่ายทำกันที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา และกำกับโดย David Leitch (จาก Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw และ Deadpool 2) และผลิตโดย Minted Content ในลอสแอนเจลิส โดยที่ Ubisoft  ร่วมมือกับเอเจนซี่ Argonaut ในซานฟรานซิสโกเพื่อพัฒนาคอนเซปต์และแนวทางการนำเสนอทั้งหมด รวมถึงการจัดทำแคมเปญ “เล่นเกมแบบจ้อจี้ ก๊วนนี้มี Lil Wayne” อีกด้วย “เหนือสิ่งอื่นใดเลย จุดสำคัญของแอ็คชันทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็เพื่อบอกเล่าเรื่องราว และในจุดนี้เราจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครเหล่านี้ในโลกของเกม และก็ตัวละครในความเป็นจริงที่อยู่บ้านของแต่ละคนด้วย” David Leitch กล่าว “เราต้องการให้มั่นใจว่าพวกเรามีตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์กันจริง ๆ และแอ็คชันต่าง ๆ จะบอกตัวตนพวกเขาในแนวทางที่ชัดเจนสมจริง พวกเรามีตัวละครที่ต่างกันซึ่งวางอยู่ใกล้ ๆ กัน และเสียงพวกเขาก็ทำให้สนุกมาก ถือเป็นความคิดที่เยี่ยมไปเลยครับ”

Open Beta ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะมอบคอนเทนต์ใหม่ ๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้เล่นเมื่อเทียบกับ Closed Beta คราวนี้ผู้เล่นจะได้พบกับภารกิจเนื้อเรื่องหลักอีก 3 ภารกิจ ที่จะให้พวกเขาลงลึกถึงเนื้อเรื่องเกมมากขึ้น และยังมี 2 พื้นที่ใหม่ (ชื่อ New Argyll และ Infinity) เพิ่มเติมมาจากเดิม 4 พื้นที่ใน Closed Beta และยังสามารถเล่นแมทช์แข่งขันอันเข้มข้นชนิด Elimination กับเพื่อน ๆ ได้ในโหมด PvP ของ Breakpoint นั่นคือ Ghost War โดยที่ฉากทั้งหมดอันถูกปรับแต่งมาสำหรับ PvP ทั้งหมด 4 ฉากจะพร้อมให้เล่นกันในแบบโชว์ดาวน์ 4v4 อันได้แก่ PMC Camp, Port, Cold War Bunker และ Harbor นอกไปจากนั้นแล้ว ด้วยภารกิจรายวัน 4 ภารกิจ จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้สูงสุด 12 ภารกิจ ของภารกิจ Faction ตลอดช่วง Open Beta เลยทีเดียว หลังจากที่ได้รับฟีดแบ็กของผู้เล่นตลอดช่วง Closed Beta ที่ผ่านมา ทีมพัฒนาเกมก็ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุงเกมให้ผู้เล่นได้ประสบการณ์ที่ดีขึ้น และยังได้ทำการปรับแก้อีกหลายจุดเพื่อส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้แก่ผู้เล่นทุกคน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมอ่านได้ที่นี่.

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่ายในวันที่ 4 ตุลาคมนี้บน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC นอกจากนี้แล้ว Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint ก็จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ด้วย

สำหรับข่าวสารล่าสุดของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint โปรดเยี่ยมชมที่ ghost-recon.ubisoft.com.

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com.

Leave a comment