ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

ไม่ใช่แค่ LUNA Online อย่างเดียว Godlike เตรียมนำ LUNA M มือถือ เปิดในไทยด้วย!

เมื่อวานในงาน Thailand Game Show 2019 ทาง GODLIKE Games ก็ได้ประกาศเปิดตัวเกม Icarus และ Icarus M มาทั้ง PC ทั้งมือถือ และปรากฎว่าไม่ได้มีแค่เกมนี้เกมเดียวที่เอามาทั้งสองแพลตฟอร์ม เพราะได้มีการเซ็นสัญญา นำเกมอย่าง LUNA M ที่เป็นเกม Luna Online ในแบบฉบับเกมมือถือ เตรียมเปิดในไทยต่ออีกด้วย

โดยเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางคุณ วโรดม แพทยานนท์ Marketing Executive บริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด และ Mr.Taedoo Um Chief Executive Officer บริษัท SOULGames ได้จัดงานแถลงข่าวร่วมลงนามเกม Luna M เกมออนไลน์สุดน่ารักที่ถูกพัฒนาขึ้นจาก IP เกมดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชีย อย่าง Luna Online ที่เกมเวอร์ชั่นนี้ได้รับการปรับปรุงระบบต่างๆ ให้มีความสนุกสนานและเหมาะสำหรับการเล่นด้วยโทรศัพท์มือถือกว่าเดิม

โดยคุณ วโรดม แพทยานนท์ ได้กล่าวว่า “การร่วมลงนาม MOU เกม Luna M ที่พัฒนามาจาก IP ของเกม Luna Online ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เล่นชาวไทย และในการพัฒนาสู่เวอร์ชั่น Mobile ของ Luna M ในครั้งนี้ทางบริษัทได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของตัวเกมที่มีความสนุกสนานและน่ารักไม่ต่างจากเกมเวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์ อีกทั้งตัวเกมยังมีคอมมูนิตี้ที่ดีเยี่ยม ทำให้ทางบริษัทก๊อดไลค์ เกมส์ ตัดสินใจร่วมลงนาม MOU กับทางบริษัท SOULGames

ทางด้านผู้บริหารบริษัท SOULGames เผยว่า “บริษัทมีความยินดีอย่างยิ่ง ในการร่วมลงนาม MOU กับบริษัท ก๊อดไลค์ เกมส์ จำกัด เนื่องจากเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง ทั้งจากความเป็นมืออาชีพด้านการให้บริการ และทางก๊อดไลค์เกมส์ ยังมีประสบการณ์เปิดให้บริการเกมออนไลน์มาแล้วมากมาย ทั้ง Wara! Store, Ghost Online, Lost Saga, Hunting World, Silkroad Online และเกมอื่นๆ อีกหลายเกม รวมถึง Luna Online ที่เป็นต้นแบบของเกม Luna M นั่นเอง

ตัวเกม Luna M นั้นจะเป็นการต่อยอดตัวเกม Luna Online มีการพัฒนารูปแบบการเล่นใหม่ ที่มาในรูปแบบการบังคับแบบ ARPG จึงทำให้ตัวเกมสามารถเข้าใจได้ง่าย มีการออกแบบระบบต่างๆ ให้สะดวกสบายเหมาะกับการเล่นบนโทรศัพท์มือถือมากยิ่งขึ้น อาทิ “ระบบแผนที่” ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องวิ่งหามอนสเตอร์เอง เพียงเปิดแผนที่และคลิกที่ชื่อ ระบบก็จะพาไปหามอนสเตอร์เอง หรือจะเป็นระบบ “สกิล” ที่มีแนวทางการอัปสกิล พร้อมมีสกิลให้เลือกใช้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และสำคัญก็คือ รักษาความแบ๊วของตัวเกมเอาไว้ครบถ้วน

เกม Luna M จะเปิดให้บริการลงบนมือถือ โดยมีกำหนดในช่วงปี 2020 นี้

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ