ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

Guardian Tales อัพเดต เวิลด์ 17 ฮีโร่ใหม่ และจั่วฟรี 50 ครั้ง

Guardian Tales เกมผจญภัยแนว RPG จากค่าย Kakao Games ประกาศอัปเดตเนื้อเรื่องหลักบทใหม่ เวิลด์ 17 พร้อมด้วยฮีโร่ใหม่ “มอร์เรียน” อีกทั้งยังมีกิจกรรมสุ่มอัญเชิญฟรี 50 ครั้งอีกด้วย

โดยสำหรับการอัพเดตครั้งนี้อย่างเนื้อเรื่องหลักบทใหม่ เวิลด์ 17 ที่มีชื่อบทว่า “สองราชินีปีศาจ” เป็นเนื่อเรื่องต่อจากเวิลด์ก่อนหน้า โดยเนื้อเรื่องบทนี้เล่าถึงการแย่งชิงขั้วอำนาจระหว่าง ลิลิธ ราชินีแห่งโลกปีศาจ และ มอร์เรียน ผู้ว่าราชการของซาอุล เรื่องราวที่น่าติดตามนี้ ยังมาพร้อมกับกิจกรรมเปิดเวิลด์ใหม่ ให้ผู้เล่นได้สะสมคะแนนกิจกรรมจากสเตจรอยแยก และนำไปแลกเป็นของรางวัลสุดพิเศษมากมาย

นอกจากนี้ เหล่าการ์เดี้ยนสามารถพบกับฮีโร่คนใหม่และอาวุธเฉพาะตัวของเธอ ได้แล้วในกิจกรรมอัญเชิญเรตอัป มอร์เรียน ประมุขแห่งบูรพาทิศ ผู้ซึ่งเป็นผูว่าราชการแห่งซาอุล เมืองอันเลื่องชื่อด้านการรบและกองทัพอันแข็งแกร่งในโลกปีศาจ มอร์เรียนเปลี่ยนเมืองที่เคยพังจากการทุจริตได้นั่นก็เพราะการตัดสินใจที่สุขุมและความเด็ดเดี่ยว เธอดูแตกต่างจากผู้ว่าราชการคนก่อน ทำให้ชาวบ้านรวมถึงเหล่าทหารของซาอุลต่างก็สนับสนุนเธอกันอย่างแข็งขัน แม้ว่ามอร์เรียนจะได้รับการยอมรับจากทุกคน แต่เธอก็ยังไม่หยุดพยายามราวกับว่าโหยหาบางสิ่งอยู่ตลอด ความกระหายชัยชนะเหนือ ลิลิธ พี่สาวต่างแม่ของเธอ ผลักดันให้เธอมุ่งมั่นที่จะเป็นอันดับหนึ่งให้ได้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตครั้งนี้ Guardian Tales ได้จัดกิจกรรมสุ่มอัญเชิญฟรีถึง 50 ครั้ง ให้กับผู้เล่นทุกคน โดยผู้เล่นสามารถเลือกสุ่มอัญเชิญฮีโร่หรืออุปกรณ์จากตู้ไหนก็ได้ฟรี 10 ครั้งต่อวัน รวมทั้งหมด 50 ครั้ง ที่สำคัญผู้เล่นสามารถเลือกสุ่มฮีโร่ใหม่แกะกล่องอย่าง มอร์เรียน ได้ด้วยนะ

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถโหลดตัวเกม และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้ได้เลย

Official Facebook Page: https://www.facebook.com/GuardianTalesTH

Official Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/366266537771858

Official Discord: https://discord.gg/mmznZ3V

Leave a comment