ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

พี่เอก HRK เป็นสกินในเกม Nice to Z You แจกฟรีทุกคน

Nice to Z You เกมมือถือคนไทยแนวปาร์ตี้ซ่อนหาที่ได้เปิดตัวมาแล้วจากในงาน Thailand Game Show 2022 ที่ผ่านมา ได้ประกาศกิจกรรมจับมือกับสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่าง “เอก HEARTROCKER” มาเป็นสกินในเกม แถมแจกฟรีอีกด้วย

โดยตัวละครพี่เอก HEARTROCKER นั้นจะมาให้สะสมสองสกิน ได้แก่ สกิน Racer HRK และ สกิน HEARTROCKER และแจกฟรีให้คนเล่นทุกคนเพียงแค่เข้าเกมครบ 5 วันเท่านั้น โดยสามารถร่วมเล่นกิจกรรมนี้จนถึง 30 กันยายน นอกจากนี้เกมยังจะมีสกินของพี่เอก HEARTROCKER มาให้สะสมเพิ่มเติมอีกด้วย

สำหรับพี่เอก HEARTROCKER นั้นเป็นสตรีมเมอร์เจ้าของช่อง “HEARTROCKER” ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 8 ล้านคน ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องของการเล่าเรื่องและการแสดงออกที่สนุกสนาน ทำให้ผู้ชมรู้สึกอินไปกับเกมที่เอกกำลังเล่นอยู่ เอกยังมีความเชี่ยวชาญในเกมหลากหลายประเภท และเป็นนหนึ่งในสตรีมเมอร์ที่มีรายได้สูงที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย

และในส่วนของเกม Nice to Z You นั้น พัฒนาโดยบริษัท Thana Digital Life Co.,Ltd. เป็นเกมแนวซ่อนหา (Hide and Seek) เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยผู้เล่นจะต้องแบ่งออกเป็นสองฝั่งคือฝั่งผู้ซ่อน (Hider) และฝั่งผู้หา (Seeker) เป็นเกมที่มีกราฟิกที่สวยงามและสีสันสดใส รูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย แต่สนุกและท้าทาย และเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ ทั้งแอนดรอด์ และ iOS ติดตามรายละเอียดและข่าวสารจาก Nice to Z You ได้ที่

Website : https://nicetozyou.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/nicetozyou

Youtube : https://www.youtube.com/@nicetozyou

Tiktok : https://www.tiktok.com/@nicetozyou

Discord : https://discord.gg/jfpDKz4pJN

Leave a comment