ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

HeartsWar เกมมือถือใหม่ล่าสุดเปิด OBT แล้ววันนี้!! มันส์พร้อมกันทั้ง iOS และ Android

** เซิร์ฟปิดปรับปรุงและจะเปิดเวลา 19.00 น. ของวันที่ 26 – 2 – 2020 **

HeartsWar Mobile เปิดผนึกสงคราม MMORPG เต็มรูปแบบ จาก PlayPark.com เกมมือถือใหม่ล่าสุดเปิด OBT ให้มันส์อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android!! สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลด คลิกที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

Download Click https://hwmb.onelink.me/sULh/7a664603

โดยเกมมือถือ HeartsWar นี้ เป็นเกมแนว MMORPG สไตล์ Open World ที่สามารถสลับอาชีพของตัวละครหลักได้อย่างอิสระและไม่จำกัด มาพร้อมกับระบบทหารรับจ้าง (Mercenary) ที่ NPC จะมาช่วยร่วมต่อสู้ และสำหรับเกมเมอร์สายบวกสายปะทะต้องชอบ เพราะมีระบบ PvP หลายโหมด และบางแผนที่สามารถ PK ได้อย่างอิสระ รวมไปถึง Guild war มีให้เข้าร่วมกันอย่างแน่นอน ส่วนใครสายแฟชั่นต้องไม่พลาดกับชุดและไอเทมที่มีให้เลือกนับ 1,000 ชิ้น สุดท้ายที่พลาดไม่ได้ คือ Auto Quest ที่จะมาช่วยเดินเรื่องได้เต็มที่ไม่มีสะดุด

แน่นอนว่าช่วง OBT ทีมงานได้เตรียมกิจกรรมมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกกันเพียบ เรียกว่าจัดเต็มแบบไม่ยั้งลองไปดูกันว่ามีกิจกรรมอะไรบ้าง!! (รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม http://bit.ly/HW-OBT-Activity)

ห้ามพลาดความสนุก สามารถดาวน์โหลดได้แล้วผ่าน Google Play และ App Store เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของเกม HeartsWar Mobile เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ HeartsWar.playpark.com หรือที่ Facebook Page PlayPark HeartsWar

WEBSITE https://heartswar.playpark.com 

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayParkHeartsWar

YOUTUBE PlayPark ▶ https://www.youtube.com/PlayparkTV

LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP

Leave a comment