ข่าวสาร

TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 เผคลิปตัวร้ายในแบบแอนิเมชัน WARLORDS OF NEW YORK

ฮ่องกง — 25 กุมภาพันธ์2563 — วันนี้ Ubisoft ได้เผยโฉมภาพยนตร์สั้นแอนิเมชันชุดแรกจาก Tom Clancy’s The Division® 2 ก่อนปล่อย Warlords of New York ให้ได้เล่นกันในวันที่ 3 มีนาคมนี้. นอกจากนั้นแล้ว ยังเปิดให้เล่น The Division 2 กันในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ถึง 2 มีนาคมแก่ผู้เล่นทุกรายด้วย*.

ภาพยนตร์สั้นนี้ดำเนินเรื่องราวก่อน Warlords of New York, โดยนำเสนอเหตุการณ์ว่าอดีตเอเย่นต์แห่ง Division อย่าง Aaron Keener ที่บัดนี้กลายเป็นเอเย่นต์นอกแถว สามารถไปชักชวนคนสนิททั้ง 4 มาร่วมมือเพื่อยึดครองแมนฮัตตันตอนล่างได้อย่างไร และดำเนินแผนที่วางไว้อย่างไร ในภาพยนตร์สั้นนี้ ผู้เล่นจะได้ทราบเกี่ยวกับเป้าหมายหลักที่จะต้องออกไล่ล่าเพื่อเข้าถึงตัว Aaron Keener ตั้งแต่วิศวกรเคมี Vivian Conley ไปจนถึงแฮกเกอร์ Theo Parnell และอย่าลืมว่ายังมี Javier Kajika อดีตหน่วยปฏิบัติการลับที่มุ่งมั่นจะล้างแค้น และ James Dragov ผู้เชี่ยวชาญอาวุธหนักและเป็นผู้นำขุมกำลัง Rikers อีกด้วย ทุกคนต่างเป็นคู่ต่อสู้ที่ไร้ความปรานีต่อเอเย่นต์แห่ง The Division ที่เดินทางเข้าสู่แมนฮัตตันตอนล่าง  

เพื่อเฉลิมฉลองการวางจำหน่ายส่วนเสริม Warlords of New York นี้เอง ผู้เล่นหน้าใหม่จะได้โอกาสดำดิ่งสู่จักรวาลของ Tom Clancy’s The Division 2 ไปกับช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่ 27 กุมภาพันธ์ถึง 2 มีนาคมนี้ เพื่อให้โอกาสเอเย่นต์หน้าใหม่ได้สำรวจวอชิงตัน ดี.ซี. และเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่นำไปสู่ Warlords of New York โดยไม่มีการจำกัดเพดานเลเวลและเวลาในการเล่น ความก้าวหน้าใด ๆ ที่เล่นได้มาในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะโอนไปเล่นต่อได้ในเกมจริงหากผู้เล่นตัดสินใจซื้อเกมในภายหลัง 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s The Division® 2, โปรดไปที่: tomclancy-thedivision.ubisoft.com.

*จำเป็นต้องมี PlayStation Plus และ Xbox Live Gold เพื่อเข้าเล่นเกมในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์

Leave a comment