ข่าวเกมมือถือ

Honkai Impact 3 อัปเดตเวอร์ชัน 4.3 พร้อมอีเวนท์ฉลองครบรอบสามปี วันที่ 30 ต.ค. นี้

ในวันที่ 22 ตุลาคม 2020 ผู้พัฒนาและให้บริการสื่อบันเทิงอินเตอร์แอ็คทีฟ miHoYo ได้ประกาศว่า เกม Honkai Impact 3 จะมีการอัปเดตเวอร์ชันล่าสุด เวอร์ชัน 4.3 [จังหวะแห่งแสงสี] พร้อมเปิดตัวคอร์เสริมพลังของ Molotov Cherry ชุดสูทระดับ S ใหม่ [Fervent Tempo Δ] และจะอัปเดตในวันที่ 30 ตุลาคม 2020 ในแพลตฟอร์ม iOS, Android และบน PC

Honkai Impact 3 เป็นเกม IP ระดับโลกที่สร้างสรรค์โดย miHoYo ที่มียอดดาวน์โหลดรวมทั้งในระบบ Andriod และ iOS มากกว่า 200 ล้านครั้ง เป็นเกมที่ใช้กราฟิกแบบ Cel-shaded อันงดงาม, เนื้อเรื่องที่น่าตะลึง, แอ๊กชั่นคอมโบไร้ขีดจำกัด, การควบคุมสุดลื่นไหล และได้รับความนิยมระดับโลกตั้งแต่เปิดให้บริการบนอุปกรณ์มือถือ

Honkai Impact 3 มีฉากของเนื้อเรื่องอยู่ในโลกยุคใหม่ที่ถูกพลังงานลึกลับนามว่า “ฮงไก” เข้ารุกราน คุณจะได้นำหน่วยต่อต้านที่เรียกว่า [วาลคีเรีย] ซึ่งเป็นเหล่าเด็กสาวผู้มีพลังต่อต้านฮงไกอยู่ในพันธุกรรม เข้าต่อสู้กับหายนะฮงไกที่แพร่กระจายไปทั่วโลก เพื่อปกป้องสิ่งสวยงามทั้งหมดบนโลกใบนี้! คุณจะได้ควบคุมทีมวาลคีเรียสามคนในการต่อสู้ พร้อมกับสลับตัวระหว่างสมาชิกทีมได้อย่างอิสระเพื่อรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ รวมไปถึงปรับแต่งค่าพลังและความสามารถของวาลคีเรียด้วยอุปกรณ์อันหลากหลายด้วย!

ในเวอร์ชันใหม่ v4.3 [จังหวะแห่งแสงสี] คุณจะได้รับชุดสูทระดับ S [Molotov Cherry] ฟรีซึ่งตัวละครนี้จะได้รับการปลดล็อกคอร์เสริมพลังเป็น [Fervent Tempo Δ] ซึ่งเป็นชุดสูทประเภทพลังจิต ตัวสร้างความเสียหายที่เน้นโจมตีประชิด ที่มีโหมด [Fervent Mode] ทำให้ใช้อาวุธในทั้งสองมือของเธอโจมตีสร้างความเสียหายกายภาพได้อย่างรวดเร็ว ผู้เล่นสามารถรับ [คอร์ศรัทธา] ที่เป็นวัสดุพัฒนาคอร์เสริมพลังของ Molotov Cherry ได้จากการเข้าเล่นในกิจกรรมฉลองครบรอบ และเนื้อเรื่องหลักบทที่ 20 รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ด้วย

ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ย. ถึง 29 ต.ค. ได้มีการแจกบัตรเสบียงคัดพิเศษ 15 ใบให้กับผู้เล่นผ่านกิจกรรมล็อกอิน 7 วันในเกม หลังจากอัปเดตเวอร์ชันใหม่วันที่ 30 ต.ค. แล้ว ผู้เล่นสามารถล็อกอินเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม [ฉลองเทศกาล] ในกิจกรรมนี้คุณสามารถขอพรเพื่อเลือกรับระหว่างการ์ดตัวละคร [Molotov Cherry], [คอร์ศรัทธา] x160 หรือ อำนาจจิตโบราณ x600 ในวันแรก และเข้ามารับพรที่ขอไว้ในวันถัดไปได้ ในขณะเดียวกันเราก็มีกิจกรรมใหญ่ทั้งเซิร์ฟเวอร์ [ฮงไกเควสต์] เข้าร่วมในกิจกรรมฉลองครบรอบนี้เพื่อรับรางวัลมากมายอย่างชุดคอสตูมใหม่ของ Swallotail Phantasm – [Dream Seeker], [คอร์ศรัทธา], อำนาจจิตโบราณ และคริสตัล

นอกจากนี้ เรายังมีกิจกรรมตอบแทนผู้เล่น ด้วยการสุ่มจับรางวัลจากการเข้าร่วมกิจกรรมในเกม [เทศกาลแห่งโชค Honkai] ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคม ผู้เล่นจะสามารถรับตั๋วลุ้นรางวัลได้มากสุด 12 ใบจากการทำภารกิจในเกมให้สำเร็จ โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 6 พฤศจิกายน รางวัลใหญ่มีทั้ง คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก ROG, โทรศัพท์มือถือ ROG, กราฟิกการ์ด GeForce RTX 3080, และฟิกเกอร์ Yae Sakura

Honkai Impact 3 เวอร์ชัน 4.3 [จังหวะแห่งแสงสี] จะมาถึงในวันที่ 30 ตุลาคมนี้! ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดและสัมผัสเนื้อหาล่าสุดได้บน iOS, Android และบน PC สำหรับอัปเดตเพิ่มเติมของ Honkai Impact 3 สามารถอ่านได้ที่เว็บไซต์ทางการของเรา หรือติดตามเราได้ที่ @HonkaiImpact3rd บน Twitter, Instagram และ FacebookLeave a comment