ติดตามเรา
IT / Gaming Gear

หูฟัง Jabra 75t Series ใช้งาน Noise Cancellation ได้แล้ว พร้อมโปรลด 15%

เรียกได้ว่าจัดแคมเปญเอาใจลูกค้ากันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ที่ล่าสุดเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ใช้หูฟังในตระกูล 75t Series ภายใต้แบรนด์ “จาบร้า”(Jabra) ได้แก่ Jabra Elite 75t และ Jabra Elite Active 75t สามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์ของฟังก์ชั่น ANC หรือ Active Noise Cancellation ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Jabra Sound+ ได้ฟรีแล้ววันนี้  พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 15% สำหรับลูกค้าที่ซื้อหูฟัง Jabra Elite 75t และ Jabra Elite Active 75t ตั้งแต่วันนี้ – 2 พฤศจิกายน 2563

โดยฟังก์ชั่น ANC หรือ Active Noise Cancellation ที่เปิดใช้ใน Jabra ซีรีย์ 75t นี้ เป็นรูปแบบของ Feed Forward เป็นระบบตัดเสียงรบกวนที่ให้ไมโครโฟนจากหูฟังสองตัวด้านนอก ในการจับเสียงรบกวน ซึ่งผู้ใช้สามารถอัพเกรดความสามารถของหูฟังเพื่อให้ได้ประสบการณ์การฟังเพลงที่ดียิ่งขึ้นง่ายๆ ผ่านแอ็พพลิเคชัน Jabra Sound+ ซึ่งความฉลาดที่เพิ่มขึ้น ก็ยังคงผสานกับเทคโนโลยีอันทันสมัยในการออกแบบตามมาตรฐาน IP55/IP57 ทำให้สามารถป้องกันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี โดยเมื่อคุณเปิดการใช้งานฟังก์ชั่น ANC หูฟังจะสามารถรองรับการใช้งานได้ 5.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเวลาการใช้งานทั้งหมดเป็น 24 ชั่วโมง ในขณะเดียวกันเมื่อคุณปิดการใช้งานฟังก์ชั่น ANC แบตเตอรี่จะสามารถรองรับการใช้งานได้ 7.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเวลาการใช้งานทั้งหมดเป็น 28 ชั่วโมง

รีบมาจับจองเป็นเจ้าของหูฟังจาบร้าสุดล้ำกันได้แล้ววันนี้ โดย Jabra Elite 75t วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 5,346 บาท(จากราคาปกติ 6,290 บาท) และ Jabra Elite Active 75t วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 5,941 บาท (จากราคาปกติ 6,990 บาท)    ได้ที่ Studio7, iStudio by copperwired, iStudio by SPVi, Jaymart, Dotlife, Banana IT, Munkonggadget, Powermall, Powerbuy Lazada.co.th , gadgetthai.net , JD.co.th, Mercular, shopee.co.thshop24.com425degree.comwemall.comhis.in.th,tohome.com,Thisshop.com หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3kyXOO4

Leave a comment