ข่าวสาร

HONKAI IMPACT 3 อัปเดต V7.2 เตรียมบุกดาวอังคาร!

HONKAI IMPACT 3 เกมแอกชัน RPG จาก Hoyoverse ได้ประกาศเตรียมอัปเดตเวอร์ชัน 7.2 ของเกม ในวันที่ 18 มกราคมนี้ ที่มาพร้อมกับเนื้อเรื่องหลักและอีเวนต์ให้แฟนๆ เกมได้เตรียมสุนกกัน

โดยไฮไลท์เด็กของเวอร์ชันนี้คือตัวละครใหม่อย่าง “Fenghuang of Vicissitude” ซึ่งเป็นชุดสูทของตัวละคร Fu Hua โดยจะเป็นตัวละครประเภทชีวภาพ สายโจมตีประชิด สร้างความเสียหายไฟ เป็นชุดสูทแรกที่มาพร้อมกับกลไกที่จะไม่มีวันตายในสนามรบอย่างแท้จริง และเนื้อเรื่องหลักที่Kiana, Durandal และ Bronya จะทำหน้าที่เป็นผู้ฝึกสอน ให้กับ Helia และ Coralie ที่จะเป็นตัวละครหลักในเนื้อเรื่องส่วนที่ 2 ก่อนที่จะเดินทางไปยังดาวอังคาร! ซึ่งเวอร์ชันนี้จะเป็นเนื้อเรื่ององก์แรก ก่อนที่จะมีการอัปเดตองก์ที่สองที่จะเดินทางไปสู่ดาวอังคาร

และในเวอร์ชันนี้ยังมาพร้อมกับกิจกรรม “ไล่นักจับนก” จะบอกเล่าถึงเรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวของ Fu Hua กับ Herrscher of Sentience และยังมีกิจกรรมคอนเสิร์ตของ Shigure Kira ด้วย และในครั้งนี้เธอจะมาพร้อมกับชุดคอสตูม “Tonight’s My Time!” ที่ใช้สีแดงเข้มเป็นสีหลักของชุด รวมทั้งกิจกรรมจำกัดเวลา “เหล่าดาราที่จันทราเฝ้ามอง” จะเป็นส่วนเชื่อมโยงไปสู่เนื้อเรื่องส่วนที่ 2 อีกด้วย

HONKAI IMPACT 3 จัดได้ว่าเป็นเกมเปิดตัวของทาง Hoyoverse ที่โด่งดังไปทั่วโลกโดยเฉพาะการนำเสนอเกมคุณภาพสูงที่แตกต่างจากเกมจากทีมพัฒนาจีนเกมอื่นๆ ก่อนที่จะประสบความสำเร็จจนมีเกมดังอย่าง Genshin Impact หรือ Honkai Starrail ตามมา เล่าเรื่องราวของโลกยุคใหม่ที่ถูกพลังงานลึกลับนามว่า “ฮงไก” เข้ารุกราน คุณจะได้นำหน่วยต่อต้านที่เรียกว่า “วาลคีเรีย” ซึ่งเป็นเหล่าเด็กสาวผู้มีพลังต่อต้านฮงไกอยู่ในพันธุกรรม เข้าต่อสู้กับหายนะฮงไกที่แพร่กระจายไปทั่วโลก

HONKAI IMPACT 3 จะอัปเดตเวอร์ชัน 7.2 ในวันที่ 18 มกราคมนี้

Leave a comment