ติดตามเรา
ข่าวสาร

โปรโมทด้วยเพลง! เผยข้อมูลของ Honkai: Star Rail เวอร์ชัน 2.0

Honkai: Star Rail ยังคงนำเสนอลูกเล่นที่แตกต่างจากเกมอื่นจนทำให้เกมมีเสน่ห์อย่างมาก และล่าสุดกับการเปิดตัวเวอร์ชัน 2.0 ก็ได้เปิดตัวไม่ซ้ำแบบใคร แน่นอนว่ายังมีของใหม่ๆ น่าเล่นอีกเพียบ

โดยสำหรับเวอร์ชันนี้คนเล่นจะได้ไปดาวที่เป็นโรงแรมระหว่างดวงดาวขนาดใหญ่แห่งหนึ่งที่มีชื่อว่า “Reverie” เพื่อเข้าร่วม เทศกาลดนตรีประสานเสียง” ซึ่งอดีตดาวดวงนี้เคยเป็นเรือนจำมาก่อน และได้พบลูกเล่นใหม่รวมทั้งเนื้อเรื่องพิเศษ “ราชาถังขยะ” ซึ่งเดิมทีเป็นอีสเตอร์เอ๊กในดาว Jarilo-VI (ดาวแรกของเกม) ที่คนเล่นไปกดคุยเพื่อคุ้ยถังขยะ ได้มาเป็นเนื้อเรื่องเล่นจริงๆ อีกด้วย

สำหรับตัวละครใหม่ในเวอร์ชันนี้จะมีตัวละครใหม่อย่างเช่น “Black Swan” ตัวละคร 5 ดาว นักทำนายของ Garden of Recollection เมื่อมีการโจมตีจะมีโอกาสทำให้ศัตรูติดสถานะ DMG ต่อเนื่องชนิดพิเศษ ยิ่งโจมตี ศัตรูก็จะยิ่งถูกโจมตีรุนแรงขึ้น

อีกหนึ่งตัวละครก็คือ “Sparkle” ตัวละคร 5 ดาว จะมีสกิลที่มีบัฟเพิ่ม DMG คริติคอลของเพื่อนร่วมทีมและยังเร่งแอ็กชันให้กับเพื่อนร่วมทีมอีกด้วย ส่วนท่าไม้ตายก็จะฟื้นแต้มสกิลต่อสู้หลายแต้มให้กับทีมในรวดเดียว

สุดท้ายคือตัวละคร 4 ดาว “Misha” เป็นตัวละครที่ยิ่งทีมใช้แต้มสกิลต่อสู้มากเท่าไหร่ ท่าไม้ตายของ Misha ก็จะยิ่งสร้าง DMG ได้มากขึ้นเท่านั้น แถมจะมีโอกาสทำให้เป้าหมายติดสถานะแช่แข็งอีกด้วย

ในการอัปเดตนี้จะมาพร้อมกับการรีรัน Dan Heng – จ้าวยลจันทรา และ Jing Yuan และการเพิ่มฟังก์ชันต่างๆ เช่น “แผนผังโชคชะตา” จะแบ่งตามโลกต่างๆ ที่เคยผ่านการบุกเบิก บันทึกเรื่องราวและเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นภายในแต่ละโลกตามลำดับเวลา, ปรับการเพิ่มเลเวลรีลิกซ์ และการค้นหาที่สะดวกขึ้นด้วย

สำหรับ Honkai: Star Rail เวอร์ชัน 2.0 จะอัปเดตในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้

Leave a comment