ติดตามเรา
ข่าวสาร

Like a Dragon 8 วางขายแล้ววันนี้ พร้อมเผยข้อมูล DLC จัดเต็ม

วางจำหน่ายกันแล้วกับภาคต่อของเกมยากูซ่าอย่าง Like a Dragon 8 โดยนอกจากเนื้อหาหลักแล้วเกมยังได้มีการเปิดเผย DLC ใหม่มาด้วย

●Master Vacation Bundle (มีเฉพาะ Deluxe Edition และ Ultimate Edition)

สนุกกับการโอนเซฟเกมที่เคลียร์แล้วของ Like a Dragon: Infinite ∞ Wealth มาเล่นใหม่ในโหมด New Game+ ด้วยระดับความยาก 3 ระดับ ได้แก่ Normal, Hard และ Legend พร้อมเนื้อเรื่องบทใหม่ the Big Swell (Final Hawaii Dungeon ในเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่น) และนี่ยังเป็นแพ็กพิเศษที่เพิ่มคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั้งเครื่องแต่งกายและไอเทมที่มีในเฉพาะแพ็กนี้เท่านั้นรวมอยู่ด้วย

●Assorted Outfit Bundle (มีเฉพาะ Ultimate Edition)

เซตชุดเครื่องแต่งกายพิเศษ ที่เปลี่ยนชุดของพวกคาสุกะและคิริวให้เป็นชุดจากตัวละครต่าง ๆ ในซีรีส์ยากูซ่า หรือชุดว่ายน้ำระหว่างการต่อสู้ได้ิ

●Sujimon & Resort Bundle (มีเฉพาะ Ultimate Edition)

ในแพ็กประกอบด้วย Legendary Sujimon Set และไอเทมที่เป็นประโยชน์สำหรับการฝึก Sujimon Fighter และยังอัดแน่นไปด้วยเซตไอเทมสำหรับใช้ประโยชน์บนเกาะ Dondoko Island หรือไอเทมเรียกแขกเข้ามาพักไว้อีกมากมาย

●Yakuza CD Collection

เซตรวม CD คาราโอเกะในเกม เป็นเซต CD ไอเทมที่ทำให้สามารถเล่นเพลงคาราโอเกะยอดฮิตได้ที่สถานที่สังสรรค์ของพวกคิริวและคาสุกะ หรือเล่นเป็นเพลง BGM ขณะเดินในฉากได้

●Special Job Pack

เซตที่ประกอบด้วยอาชีพพิเศษ Footballer และ Tennis Player คอนเทนต์จะเหมือนกับ Special Job Pack ที่ได้จากสิทธิพิเศษจากการสั่งซื้อล่วงหน้าภายในระยะเวลาที่กำหนด

Like a Dragon 8 เป็นเกม RPG แนวดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่จัดว่าดราม่าที่สุดในซีรีส์ โดยมีตัวละครหลัก 2 ตัว ได้แก่ อิจิบัง คาสุกะ ชายผู้หวนคืนกลับมาจากจุดที่ตกต่ำที่สุดอีกครั้ง และ คาซึมะ คิริว ชายผู้ต่อสู้ในศึกสุดท้ายของชีวิต ภาคนี้จะเป็นภาคแรกของซีรีส์ที่มีฉากดำเนินเรื่องหลักอยู่ในฮาวาย ให้ผู้เล่นได้สนุกกับเนื้อเรื่อง ตัวละครที่มีเสน่ห์ที่รับบทโดยเหล่านักแสดงมากความสามารถ มินิเกมหลากหลายและระบบต่อสู้แบบ New Live Command RPG Battle ที่เพิ่มกลยุทธ์การเล่นมากกว่าเดิม

Leave a comment