Hot News ข่าวสาร

รีวิวอีเวนท์พิเศษ Honkai: Star Rail กับร้านอาหารในไทยและของแถมสุดลิมิต!

อีกหนึ่งอีเวนท์พิเศษที่เชื่อได้ว่าแฟนๆ เกม Honkai: Star Rail จะต้องให้ความสนใจกันอย่างแน่นอน เมื่อทาง Hoyoverse ได้มีการจัดอีเวนท์พิเศษของเกมในชื่อว่า Honkai: Star Rail “คู่มือความอร่อยแห่งกาแล็กซี” ซึ่งเป็นการจับมือกับร้านอาหารในประเทศไทย พร้อมกิจกรรมสนุกเอ๊กครูชีฟกับแฟนเกมชาวไทยเท่านั้น

โดยสำหรับกิจกรรมนี้จะเป็นความร่วมมือของร้าน Kogoro Katsu และ Chicken Club ตรง สยามสแควร์ ซอย 7 และมีรูปแบบกิจกรรมเรียบง่าย คือสั่งซื้อเมนูสุดพิเศษของทางร้าน และร่วมกิจกรรมกับทางร้าน (โดยเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์) ก็จะสามารถรับของรางวัลไปได้เลย พร้อมกันนี้ภายในร้านจะมีการตกแต่งด้วยภาพบรรยากาศสุดพิเศษของเกมให้ได้ถ่ายรูปกันด้วย

ระยะเวลากิจกรรม : วันที่ 11 ตุลาคม จนถึง 14 พฤศจิกายนนี้

รายการเมนูอาหาร (อยากกินเมนูไหนจะต้องเดินเข้าร้านนั้น ไม่สามารถสั่งเมนูข้ามร้านมาทานอีกร้านได้)

สำหรับของรางวัลนั้นจะมีเงื่อนไขในการได้รับแตกต่างกัน โดยทางเราสรุปมาให้ดังนี้

1.) สั่งซื้อเซ็ตอาหารใดก็ได้ในร้าน (ที่กำหนดด้วยธีมของเกม Honkai: Star Rail) และโพสลงโซเซียลมีเดีย จะได้รับตั๋วเลเซอร์พร้อมไอเท็มโค้ดทันที โดยของรางวัลจากไอเท็มโค้ดนั้นจะมีดังนี้

 • รูปโปรไฟล์ ปอมปอม
 • วอลเปเปอร์มือถือลายพิเศษ
 • Pom-Pom Fired Fowl (วัสดุใช้งาน)
 • สูตรสร้าง Fired Fowl

หมายเหตุ

 • ร้านจะคิดเงินทันทีเพื่อให้นำใบเสร็จไปรับของรางวัล
 • ของรางวัลมีจำกัด วันละ 500 ใบ
 • หากตอนไปร้านเต็ม จะรับคิวได้และร้านจะโทรตามให้
 • มีเวลาทานอาหาร 1 ชั่วโมง

2.) ทุกวันเสาร์อาทิตย์ ในระหว่างวันที่ 11 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน หากสั่งอาหาร 2 ชุด และโพสลงโซเซียลมีเดียเรียบร้อย จะได้รับ “แสตนดี้พิเศษ ดันเหิง และ เซเว่นมาร์ช” 2 ตัวละครหลักของเกม 1 อันทันที! (มาก่อนได้ก่อน มีจำกัดจำนวนต่อวัน วันละ 200 ชิ้น)

** ขอแนะนำให้มาอย่างน้อยสองท่านขึ้นไป เพราะเมนูเซ็ตหนึ่งจะมีขนาดค่อนข้างเยอะไม่สามารถทานคนเดียวหมดได้แน่นอน แต่สามารถสั่งแบบเอากลับบ้านได้

3.) นอกจากนี้ ในวันดังกล่าว หากมีท่านไหนแต่งคอสเพลย์ของเกม Honkai: Star Rail มาด้วย ก็จะได้รับของรางวัลเพิ่มเติมอีก จำกัด 50 ชิ้นต่อวัน และเข็มกลัด 20 ชิ้นต่อวันในวันหยุดสุดสัปดาห์

** มีของรางวัลเป็น ที่คาดผม 500 ชิ้น / สัปดาห์ และลูกโป่ง Wubbsaboo อีก 100 ชิ้นต่อสัปดาห์ด้วย

ตัวอย่างภาพเมนูเซ็ตอาหารที่มีให้บริการในร้าน

หมายเหตุจากคนเขียน

 • เครื่องดื่ม (สเลอปี้) นั้นเป็นรสองุ่นเคียวโฮและยูซุ แก้วสามารถหยิบไปทานต่อข้างนอกได้
 • ซอสปริศนา นั่นคือ “ซอสมันม่วง” จะเหมาะกับคนชอบหวาน แนะนำทานตัดเลี่ยน หรือ ทานกับมันฝรั่งจะอร่อยมาก
 • เมนูอาหาไม่แนะนำสำหรับผู้ที่แพ้แป้งสาลีและกลูเตน
 • ในร้านมีเมนูอื่นอีกแต่สั่งแล้วจะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ต้องสั่งเซ็ตเมนูที่กำหนดนี้เท่านั้น

สำหรับกิจกรรมความร่วมมือครั้งนี้จัดขึ้นที่ร้าน Kogoro Katsu และ Chicken Club ตรง สยามสแควร์ ซอย 7 (แนะนำเดินทางด้วย BTS) โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม จนถึงวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ สำหรับแฟนเกมคนไหนที่สนใจ เข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ (อย่าลืมกดดูตรง Asia > ประเทศไทย) ได้ที่นี่ – https://hsr.hoyoverse.com/feast

ส่วนเกม Honkai: Star Rail นั้นเป็นเกมแนว Space Fantasy RPG ที่ปัจจุบันได้อัพเดตเป็นเวอร์ชั่น 1.4 แล้ว และมาพร้อมกับตัวละครใหม่ที่คนหลายคนรอคอยอย่าง “Jingliu” รวมไปถึงกิจกรรมใหม่ๆ อย่าง “แนวรบ Aetherium” เพื่อให้คนเล่นได้สนุกสนานกับแนวเกมใหม่ โดยเกมเปิดให้บริการแล้วบนมือถือ, PC และกำลังจะมีเวอร์ชัน PS5 ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้่

ขอขอบคุณ ทาง Hoyoverse ที่ได้เชิญทีมงานไปร่วมทำข่าวครับ

Leave a comment