ข่าวสาร

Wonderland M เกม 2D Turn-Based คลาสสิคในตำนาน เปิด CBT แล้ววันนี้

Wonderland หนึ่งในเกมแนว 2D Turn-Based ในยุคบุกบิกเกมออนไลน์ในไทย ที่คนเล่นเกมหลายคนถึงไม่เคยเล่นก็ต้องคุ้นชื่อเกมนี้อย่างแน่นอน ข่าวดีสำหรับแฟนๆ เกมก็คือเกมได้กลับมาเปิดบริการใหม่อีกครั้งและเปิด CBT แล้ววันนี้

โดยในการเปิดทดสอบ CBT ครั้งนี้จะเปิดทดสอบจนถึงวันที่ 18 ตุลาคม โดยหากทีมงานไม่พบบั๊กร้ายแรงใดๆ ก็จะไม่มีการลบข้อมูลด้วย ซึ่งนอกจากคนเล่นจะได้ลองเล่นก่อนใครแล้ว จะได้รับไอเท็มพิเศษ โดยการนำไอเท็มโค้ด “WELCOMECBT” นำไปเติมกันในเกมได้เลย และจะได้รับไอเท็มตามในภาพนี้ไปใช้กัน

ทั้งนี้ตัวเกม Wonderland M นั้นจะเป็นตัวเกมที่จะมีให้เล่นทั้งเวอร์ชั่นมือถือและ PC แต่ในการทดสอบจะมีให้เล่นเฉพาะบนมือถืออย่างเดียวเท่านั้นและมีเฉพาะภาษาไทยอีกด้วย โดยช่วงทดสอบ CBT จะมีแผนที่ทั้งหมด 40 แผนที่, สร้างตัวละครได้ 14 ตัวละคร, ขุนพล 27 คน, .เลเวลตัวละครสูงสุด Max LV199 รวมทั้ง เควสต์เปลี่ยนอาชีพ LV100 ได้แก่ นักรบ, อัศวิน, นักฆ่า, นักปราชญ์, นักบวช และนักพยากรณ์ พร้อมกับมีระบบอื่นๆ อีกมากมายให้ได้เล่นกัน

สำหรับเกม Wonderland นั้นเป็นเกมแนว MMORPG แนว 2D Turn-Based พัฒนาโดยบริษัท Chinese Gamer Int. เคยเปิดให้บริการในไทยเมื่อปี 2551 โดยเวอร์ชั่นนี้มีการอัพเกรดทั้งระบบเกมและภาพให้ดีขึ้น รวมไปถึงให้สามารถเล่นบนมือถือได้ ซึ่งเกมมีจุดเด่นทั้งเนื้อหาการเล่นที่สนุกพลิดเพลินไปกับการเล่นได้เป็นเวลานาน โดยตัวเกมมีเนื้อหาเกี่ยวกับโลกแห่งเวทมนตร์และแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยไปกับตัวละครของตัวเอง ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ และร่วมทำกิจกรรมต่างๆ กับผู้เล่นคนอื่น

คนไหนที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดตัวเกมมาเล่นได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลักของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment