ติดตามเรา
ข่าวสาร

“Honkai: Star Rail” เตรียมอัปเดต 1.6 พร้อมแจกตัวละคร 5 ดาวฟรี!

“Honkai: Star Rail” ได้มีการประกาศไฮไลท์แพทซ์อัปเดตเวอร์ชัน 1.6 ซึ่งจะอัปเดตในวันที่ 27 ธันวาคมนี้พร้อมกับเซอร์ไพรส์คือการแจกตัวละครใหม่ 5 ดาวให้คนเล่นทุกคนฟรี!

โดยเนื้อหาหลักในการอัปเดตนั้นจะเป็นการเปิดพื้นที่ใหม่ใน สถานีอวกาศ ‘Herta’ ซึ่งเป็นพื้นที่แรกของเกม พร้อมกับเนื้อเรื่องและอีเวนต์ใหม่ที่ผสมสายพันธุ์สัตว์เลี้ยง และมาพร้อมกับตัวละครใหม่อย่าง

“Ruan Mei” ตัวละคร 5 ดาว ประเภทน้ำแข็งของ Path “ประสาน” ในฐานะที่เป็นสมาชิกลำดับที่ 81 ของสมาคมอัจฉริยะ Ruan Mei ได้ทุ่มเทให้กับการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์ชีวภาพมาโดยตลอด และถึงจะเป็นหนึ่งในผู้สร้าง Simulated Universe แต่เธอกลับไม่ค่อยปรากฏตัวเท่าไหร่นัก สกิลต่อสู้ “String Sings Slow Swirls” ของเธอ สามารถเพิ่ม DMG และประสิทธิภาพการทำลายจุดอ่อนให้กับฝ่ายเราทั้งหมด Ruan Mei ถนัดด้านการจับจุดอ่อนของศัตรู สามารถสร้าง DMG ทำลายล้างเพิ่มเติมเมื่อฝ่ายเราทั้งหมดทำลายจุดอ่อนของศัตรู เพื่อช่วยมอบเอฟเฟกต์สนับสนุนให้แก่ทีมได้

“Dr. Ratio” เป็นตัวละครประเภทจินตภาพของ Path “ล่าสังหาร” ซึ่งจะเป็นตัวละครแจกฟรีให้คนเล่นทุกคน โดยเขามาจาก “สถาบันแห่งปัญญา” ซึ่งเป็นอีกองค์กรที่นับถือ “Nous” เหมือนกัน “สมาคมอัจฉริยะ” ได้รวบรวมเหล่าสุดยอดอัจฉริยะในหลากหลายสาขาที่ค่อนข้างรักสันโดษ ในทางตรงกัน “สถาบันแห่งปัญญา” นั้นอุทิศตนในการเผยแพร่ความรู้ พวกเขายอมรับในผู้ที่แสวงหาปัญญา และมุ่งมั่นที่จะแบ่งปันความรู้ และในฐานะนักวิจัยทางวิชาการที่เข้มงวด Dr. Ratio ใส่ใจกับเอฟเฟกต์ Debuff ของศัตรูในการต่อสู้เสมอ ยิ่งศัตรูมีเอฟเฟกต์ Debuff มากเท่าไหร่ ประสิทธิภาพในการโจมตีต่อเนื่องของเขาก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น

“Xueyi” เป็นตัวละคร 4 ดาวประเภทควอนตัมของ Path “ทำลายล้าง” กายเนื้อของ Xueyi นั้นได้สูญสลายไปหมดแล้ว ตอนนี้เธอเป็นเพียงร่างหุ่นที่ไม่มีวันแปรเปลี่ยน โดย Ten-Lords Commission สร้างร่างนี้ให้ Xueyi เป็นการเฉพาะ และสัญญากับเธอว่าทุกครั้งที่จับคนร้ายได้ จะสามารถกลับสู่โลกได้ครึ่งวัน เช่นเดียวกับ Hanya ผู้เป็นน้องสาว Xueyi ค่อนข้างแข็งแกร่งในการต่อสู้ ท่าไม้ตาย “Divine Castigation” ของ Xueyi สามารถสร้าง DMG ควอนตัมแก่ฝ่ายศัตรูที่กำหนดหนึ่งตัว และจะลดทอนความทนทานของศัตรู โดยเพิกเฉยต่อประเภทของจุดอ่อน ซึ่งยิ่งลดทอนความทนทานได้มากเท่าไหร่ DMG ก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น!

กิจกรรมการแจกตัวละคร “Dr. Ratio” ของเกม “Honkai: Star Rail” นั้นมาจากการที่ตัวเกมได้รับรางวัลApp Store Game of the Year, Google Play Best Game รวมถึง The Game Awards BEST MOBILE ซึ่งสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนเล่นอย่างมาก เนื่องจากตัวละคร “Dr. Ratio” เป็นตัวละครสายจินตภาพที่มีดาเมจที่รุนแรงอย่างมาก และเป็นตัวละครลงตู้ปกติอีกด้วย

สำหรับแพทซ์เกมเวอร์ชั่น 1.6 จะอัปเดตให้เล่นในวันที่ 27 ธันวาคมนี้ โดยตัวเกมเปิดให้เล่นฟรีแล้ววันนี้บนมือถือ, PC และ PS5

Leave a comment