ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

RO Origin จัดงานปาร์ตี้ส่งท้ายปี ศิลปิน&คนดังมาเพียบ!

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ทาง Gravity ได้มีการจัดงาน “ROO Exclusive Christmas Party” งานปาร์ตี้ของเกม Ragnarok Origin เพื่อเป็นการขอบคุณคนเล่นที่สนับสนุนเกม โดยมีเหล่าดาราและ Influencer คนดังมาร่วมงานกันอย่างมากมาย

โดยภายในงานนั้นได้มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น กระทบไหล่เหล่า KOL สุดปังจากเกม Ragnarok Origin มากกว่า 16 ท่าน, กิจกรรม Meet & Greet เหล่า Influencer คับคั่ง! และ มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง “พลอยชมพู” กับเพลงยังรอ (Theme of Prontera) เวอร์ชั่นใหม่ และรับประทานอาหารสุดพิเศษอีกด้วย

ทางด้านคุณภรภัทร ยสินพร Marketing Director บริษัท Gravity Game Hub (กราวิตี้ เกม ฮับ) เผยถึงเหตุผลที่จัดงานในครั้งนี้ว่า “ตลอดระยะเวลา 8 เดือน กับอีก 14 วัน ที่ได้ร่วมผจญภัยกับโลกของ Ragnarok Origin เรามี Contents ในการอัปเดตและพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการจัดกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น Esports หรือ กิจกรรมอื่นๆ ทางการตลาดทั้ง Online และ Offline แต่สิ่งหนึงที่เราเล็งเห็นความสำคัญมาก โดยถือว่าเป็นอันดับต้น ๆ นั่นคือ Community เราจึงถือโอกาสที่ยังอยู่ในช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุขช่วงท้ายปี นั่นคือ เทศกาลคริสต์มาส และวันฉลองปีใหม่ จัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อสร้างโอกาส และ ความสุขให้กับเหล่านักผจญภัยของเราได้มาพบปะ พูดคุย ได้มาสังสรรค์ ได้มาสร้างมิตรภาพร่วมกัน ได้เห็นหน้ากัน พูดคุยกัน เพื่อให้มิตรภาพแนบแน่นกว่าที่เป็นในงานรูปแบบ Online เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า นอกจากในส่วนของนักผจญภัยแล้ว ยังมีโอกาสได้พบกับเหล่า Influencers ที่เราชื่นชอบ แล้วก็สามารถพูดคุย พบปะทักทายอย่างเป็นกันเองได้เช่นกัน
สำหรับ content และการอัปเดตกิจกรรมต่างๆ แน่นอนว่าเราจะมุ่งมั่นในการทำกิจกรรมที่ส่งเสริมและพัฒนา Community ของเราให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต ในส่วนของงานต่างๆ ที่จะมีขึ้นต่อจากนี้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้เล่นกลุ่มต่าง ๆ มากขึ้น ขอให้ทุกท่านติดตามช่องทางประชาสัมพันธ์ของเรา รวมทั้งยังสามารถร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเกมเพื่อพัฒนา Ragnarok Origin ร่วมกัน”

สำหรับเกม Ragnarok Origin เป็นเกม 3D mmorpg จาก IP ของ Ragnarok ที่ทาง Gravity ผู้พัฒนาเกมได้เป็นผู้สร้างขึ้นมา จึงทำให้เป็นผลงานระดับออริจินอลอย่างแท้จริง ตัวเกมนั้นได้รับการตอบรับจากคนเล่นอย่างต่อเนื่องและเป็นผลงานสืบทอดของเกมต้นฉบับชื่อดังอีกด้วย

คนไหนที่สนใจ ตัวเกม Ragnarok Origin ได้เปิดบริการให้เล่นแล้ววันนี้บนมือถือและ PC ดาวน์โหลดตัวเกมได้ ที่นี่ – https://www.roglobal.com/

Leave a comment