ข่าวสาร

Honkai: Star Rail เตรียมอัปเดตเวอร์ชัน 2.2 วันที่ 8 พ.ค. นี้

บทสุดท้ายของเรื่องราวบนดาว Penacony ในเกม Honkai: Star Rail ใกล้มาถึงปลายทางแล้ว กับเวอร์ชัน 2.2 ที่จะประกาศแล้วว่าจะมีการอัปเดตให้เล่นกันในวันที่ 8 พ.ค. นี้

โดยในเนื้อหาของเวอร์ชัน 2.2 นี้คนเล่นจะได้พบกับความลับที่ทางตระกูลได้ปกปิดเอาไว้บนดาว Penacony พร้อมกับการรวมตัวของเพื่อนเก่าอย่างที่ไม่คาดคิด พร้อมกับไฮไลท์เด่นอย่าง “เทศกาลดนตรีประสานเสียง” เรื่องราวอันแสนยาวนานกำลังจะถึงจุดไคลแมกซ์กันแล้ว!

และตัวละครใหม่สำหรับเวอร์ชันนี้ที่จะมาให้ได้เล่นกันนั่นก็คือ Robin ตัวละครสาย ประสาน สายซัปพอร์ตระดับ 5 ดาว โดยท่าไม้ตายของเธอจะทำให้ทีมได้รับบัฟเพิ่มดาเมจในการโจมตี และยังต้านทานสถานะดีบัฟประเภทควบคุมด้วย

และอีกตัวละครก็คือ Boothill ตัวละครจาก “Galaxy Ranger” ที่มาในธีมของคาวบอย ผู้เป็นศัตรูกับ “องค์กรสันติภาพแห่งดวงดาว” โดยเขาเป็นตัวละครสายโจมตีที่สามารถยั่วยุอีกฝ่ายได้ และทุกครั้งที่ศัตรูในการดวลถูกกาจัดหรือถูกทำลายจุดอ่อน Boothill จะได้รับเอฟเฟกต์เสริมพลังที่สามารถซ้อนทับได้หนึ่งชั้น อีกทั้งเมื่อ Boothill ปล่อยท่าไม้ตาย จะเพิ่มจุดอ่อนกายภาพแก่ศัตรูที่กำหนด และในขณะที่สร้าง DMGยังจะหน่วงแอ็กชันของเป้าหมายได้อีกด้วย

สำหรับตัวละครในกิจกรรมวาร์ป (กาชา) อีกสองคนที่จะรีรันกลับมา นั่นก็คือ Topaz & Numby และผู้พยากรณ์สูงสุด Fu Xuan จะปรากฏตัวในช่วงครึ่งแรกและครึ่งหลังของกิจกรรมวาร์ปในเวอร์ชัน 2.2 ตามลำดับ และเพื่อเป็นการต้อนรับการมาของโรบิน ในเวอร์ชันนี้จะมีการเปิดตัวเพลงอย่าง “If I Can Stop One Heart From Breaking” ซึ่งจะมีการสตรีมไปทั่วโลกวันที่ 1 พ.ค. นี้ทาง Youtube ในเวลา 19.05 น. อีกด้วย

ตัวเวอร์ชันใหม่ 2.2 ของ Honkai: Star Rail จะอัปเดตให้เล่นกันในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้

Leave a comment