ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

HoYoverse จัดงานเปิดตัว Honkai: Star Rail ทางการในประเทศไทย

เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา ทาง HoYoverse ได้จัดงานอีเวนท์ออฟไลน์ของเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Honkai: Star Rail ที่เพิ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ โดยงานนี้จัดที่สถานีรถไฟหัวลำโพง และได้รับการตอบรับจากคนเล่นอย่างล้มหลาม

โดยในงานนั้นได้มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น ถ่ายวีดีโอลง TikTok โดยการใช้ธีมของเกม, การเล่นสนุกกิจกรรมตอบคำถามบนเวที รวมไปถึงกิจกรรมการประกวดคอสเพลย์ทั้งตัวละครจากในเกมของ HoYoverse และ Honkai: Star Rail ซึ่งสำหรับงานนี้ในประเทศไทยได้มีการจัดพร้อมกันในวันเดียวกับประเทศอื่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์อีกด้วย

Honkai: Star Rail เป็นเกมใหม่จาก HoYoverse ที่เพิ่งเปิดบริการ และมีการนำเสนอเกมแนวเทิร์นเบสจากจักรวาลของฮงไก เกมยังมีระบบ Weakness Break ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถทำให้ศัตรูอ่อนแอได้โดยการใช้ประเภทของตัวละครที่ตรงข้าม เกมยังได้นำเสนอการโลกของจักรวาลที่หลากหลายและสวยงาม เช่น สถานีอวกาศ Herta ที่เป็นพิพิธภัณฑ์ของ Curios, โลก Winteria ที่ปกคลุมด้วยหิมะ, Starship of the Void ที่ได้รับการสั่งการโดย AI เป็นต้น

ตัวเกม Honkai: Star Rail นั้นได้รับการตอบรับในวันแรกที่สูงกว่าเกมในเครืออย่าง Genshin Impact ด้วยยอดดาวน์โหลด 20 กว่าล้านครั้งเพียงหนึ่งวันหลังจากเกมเปิดให้บริการในวันแรก (Genshin ยอดดาวน์โหลด 17 ล้านครั้ง ใน 4 วันแรก) และทำรายได้มากกว่า 100 ล้าน USD จนคืนทุนได้ใน 2 สัปดาห์แรก

สำหรับเกม Honkai: Star Rail นั้นได้เปิดบริการแล้ววันนี้ บนมือถือ, PC และ PlayStation 4 สามารถดาวน์โหลดได้ที่ เว็บไซด์หลัก ของเกม และติดตามข่าวอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลัก ของเกมได้เช่นกัน

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ