Hot News ข่าวเกมมือถือ

เปิดตัว Seal M เกมมือถือ สร้างใหม่และสนุกขึ้น พร้อมเปิด 11 พ.ค. นี้

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา ทางบริษัท Playwith ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมในตำนานที่ได้เอามาสร้างใหม่อย่าง Seal M เกมมือถือแนว Casual MMORPG พร้อมกับปรับปรุงเกมขนานใหญ่เพื่อให้ทันสมัยขึ้น สนุกขึ้น โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นวันที่ 11 พฤษภาคมนี้

โดยสำหรับตัวเกม Seal M นั้นได้มีการพัฒนาต่อยอดมาจากตัวเกม Seal ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิกสไตล์การ์ตูน ที่มีลายเส้นสวยงามไม่เหมือนใคร หรือจะเป็นระบบสัตว์เลี้ยง ที่มีความหลากหลาย สามารถพัฒนาขีดความสามารถเพื่อช่วยเหลือในการต่อสู้ได้เช่นกัน สำคัญคือ ระบบคอมโบ ที่ช่วยโจมตีได้อย่างต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงไอเทมน่าสนใจอีกมากมายที่เราได้ออกแบบ และพัฒนาเกมให้เหมาะสมกับในเวอร์ชันมือถืออีกด้วย

ในงานนั้นยังได้ออกมาพูดถึงเกมนี้ว่าตัวเกม Seal M นั้นมีการพัฒนาโดยการคงเอกลักษณ์ของเกมเอาไว้อย่างครบถ้วนและต้องการให้คนเล่นไม่ว่าจะเป็นสาย PVE หรือ PVP มีเป้าหมายในการเล่น อย่างเช่นจะมีการจัดการแข่งขันใน PVP หรือถ้าคนไหนไม่ได้สนใจ PVP แต่ชอบคอนเท้นต์ PVE ก็จะมีชาเล้นจ์ท้าทายอย่างเช่น การพิชิตหอคอยว่าใครทำได้ไวกว่า หรือ การอวดตัวละครเพื่อโชว์ความขิงใส่คนเล่นคนอื่นกันได้ด้วย เพื่อเพิ่มความสนุกขององค์ประกอบความเป็นเกม MMORPG ให้สนุกขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจสำหรับตัวเกม Seal M นี้ก็คือจะมีระบบอย่าง P2E หรือ Play to Earn ด้วย แต่ทางทีมพัฒนานั้นได้บอกในงานว่าไม่ได้ต้องการให้คนเล่นเอาแต่โฟกัสการหาของเพื่อ Earn อย่างเดียวเหมือนเกมอื่นจนลืมเนื้อหาของเกม โดยเกมนี้มีการปรับให้คนเล่นทุกคนจะสามารถได้รับรางวัลอย่าง “เหรียญ PLWI Token” จากการเล่นในเกมหลากหลายช่องทางแทนโดยจะไม่ใช่การขุด เพื่อให้คนเล่นสนุกกับเนื้อหาของเกม (คือคือต้องเล่นถึงจะสามารถได้รับของตอบแทนมา ให้สมกับเป็นคำว่า Play to Earn) รวมไปถึงจะลดความเป็น Pay to win เพื่อให้คนเล่นเติมเยอะกับคนเล่นเติมน้อยสนุกร่วมกันได้

สำหรับเกม Seal M นั้นจะมีแผนเปิดให้บริการวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ทั้งบนแอนดรอยด์และ iOS โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้แล้ววันนี้ บนเว็บไซด์เกม และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจหลักเกม กันได้เลย!

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ