ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

“Like a Dragon 8” เปิดตัวทางการ พร้อมวางขาย 26 ม.ค. 2024

SEGA ประกาศวันวางจำหน่ายเกม “Like a Dragon 8” บนแพลตฟอร์ม PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X|S, Xbox One, Windows, PC (Steam) ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2024 พร้อมกับเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าสำหรับแต่ละแพลตฟอร์ม

นอกจากนี้ ยังมีการประกาศรายชื่อนักแสดงหลักและฉากใหม่ที่จะปรากฏในเกมภาคนี้ พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างเกมอีก 2 ตัวออกมาให้รับชมกันด้วย นักแสดงหลักใน Like a Dragon 8 ได้แก่คุณ ชินอิจิ ซึซึมิ, เคน ยาสุดะ, เรียว นาริตะ, ซาโตรุ อิกุจิ, คิอิจิ นากาอิ และคุณ ฮิโรกิ ฮาเซกาวะ โปรดจับตามองตัวละครที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด ซึ่งรับบทโดยเหล่านักแสดงมากฝีมือเหล่านี้ด้วย

Like a Dragon 8 เป็นเกม RPG แนวดราม่าที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่จัดว่าดราม่าที่สุดในซีรีส์ โดยมีตัวละครหลัก 2 ตัว ได้แก่ อิจิบัง คาสุกะ ชายผู้หวนคืนกลับมาจากจุดที่ตกต่ำที่สุดอีกครั้ง และ คาซึมะ คิริว ชายผู้ต่อสู้ในศึกสุดท้ายของชีวิต

ระบบการต่อสู้ได้พัฒนาไปสู่ ​​”New Live Command RPG Battle” เน้นการวางกลยุทธ์ที่มากยิ่งขึ้น เพิ่มอาชีพใหม่ การปรับแต่งและองค์ประกอบการพัฒนาตัวละครที่หลากหลายยิ่งขึ้น ให้ผู้เล่นได้สร้างปาร์ตี้สุดแกร่ง พร้อมเสริมทัพด้วยตัวละครใหม่ที่มีเสน่ห์น่าดึงดูด รับบทโดยเหล่านักแสดงมากฝีมือ

นอกจากย่านอิเซซากิอิจินโจ เมืองโยโกฮาม่าแล้ว นี่ยังเป็นครั้งแรกของซีรีส์ที่จะมีฉากในต่างประเทศที่ฮาวายเข้ามาด้วย! ผู้เล่นจะสามารถผูกสัมพันธ์กับผู้คนที่พบเจอ และสนุกไปกับเพลย์สปอตที่หลากหลายในพื้นที่ขนาดใหญ่!

สำหรับเกม Like a Dragon 8 จะวางจำหน่ายวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2024 บนแพลตฟอร์ม PlayStation®5 / PlayStation®4 / Xbox Series X|S / Xbox One / Windows / PC(Steam)โดยจะรองรับซับภาษาอังกฤษและเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น

Leave a comment