ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

Longtugame แถลงข่าว เปิดตัวเกม Yulgang Mobile ตำนานเกมสู่ฉบับมือถือ เล่นได้แล้ววันนี้z

เมื่อวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา บริษัท Longtugame (หลงถูเกม) ผู้ให้บริการเกมจากประเทศจีน ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม “Yulgang Mobile” เกมแนว MMORPG เวอร์ชั่นมือถือ จากเกมในตำนานสู่ความสนุกในรูปแบบของเกมมือถือ พร้อมนางเอกสาวสุดฮอต อย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮเน่” เปลี่ยนโฉมเป็นจอมยุทธสาวเพื่อรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ในเกมอีกด้วย โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ ลาน BTS สยาม สแควร์ วัน

คุณ หยาง-เซิ่ง-ฮุย ผู้บริหารจากบริษัท Longtugame ได้กล่าวว่าในฐานะผู้ให้บริการเกม Yulgang Mobile ได้มีความเชื่อมันว่าการตลาดเกมมือถือ เกมออนไลน์ในประเทศไทยมีการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ และเกม Yulgang ยุทธภพครบสลึง ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่ครองในเกมเมอร์ชาวไทยมาแล้วในเวอร์ชั่น PC”

ซึ่ง Yulgang Mobile ยังคงเสน่ห์ไว้เหมือนเวอร์ชั่น PC อาทิ เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม นอกจากนี้ยังสามารถเลือกเล่นได้ถึง 5 อาชีพ รวมถึงระบบแผนที่ สัตว์เลี้ยง อาวุธ ผลึก และฟังก์ชั่นสุดคลาสสิคอีกมากมายให้ลองได้เข้ามาสัมผัสกัน ทำให้มั่นใจว่าสามารถครองใจเซียนเกมอีกครั้งในเวอร์ชั่นโมบายแน่นอน” หยาง-เซิ่ง-ฮุย กล่าวเสริม

สำหรับตัวเกม Yulgang Mobile นั้นเป็นเกมแนว MMORPG จอมยุทธ์ที่สร้างจากการ์ตูนเรื่องดัง ยุทธภพ ครบสลึง ผู้เล่นยังสามารถเลือกเล่นได้อีกกว่า 5 อาชีพ รวมถึงระบบแผนที่ สัตว์เลี้ยง อาวุธ ผลึก และชุดแฟชั่นกว่า 100 แบบ พร้อมด้วยระบบโซเซียลและระบบแต่งงาน สำคัญที่สุดก็คือ ระบบเลือกฝ่ายธรรมะและอธรรมให้ผู้เล่นได้เลือก และระบบPKฝ่ายข้ามเซิร์ฟ

นอกจากนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัว “Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง” เรายังได้นางเอกสาวสุดฮอต อย่าง “ใหม่ ดาวิกา โฮเน่” เปลี่ยนโฉมเป็นจอมยุทธสาวเพื่อรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์ ในการสร้างประสบการณ์ใหม่พร้อมกันกับบรรดาเกมเมอร์ชาวไทยอีกด้วย

..

สำหรับเกมเมอร์ที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Yulgang Mobile ยุทธภพครบสลึง ได้ทั้งระบบ IOS และ Android โดยตอนนี้ระบบแอนดรอยด์สามารถดาวโหลดได้แล้ววันนี้ (iOS จะตามมาทีหลัง) และคนเล่นสามารถติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment