ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย ร่วมกับ โอรัตตะ แถลงข่าวเปิดตัวเกม “Sengoku Blades” เปิดบริการแล้ววันนี้

เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ทาง บริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย จำกัด ผู้ให้บริการเกมมือถือในเมืองไทย ได้ร่วมกับบริษัท โอรัตตะ ค่ายเกมบนสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท โอรัตตะ ค่ายเกมบนสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น โดยงานแถลงข่าวนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คุณพลเทพ เศรษฐีวรรณ กรรมการผู้บริหารของบริษัท เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “ทาง เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย รู้สึกเป็นเกียรติและขอขอบคุณที่ทางบริษัทโอรัตตะ มอบความไว้วางใจให้ทางเราเปิดให้บริการเกม Sengoku Blades ในประเทศไทยและแถบประเทศในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ โดยบริษัทโอรัตตะ มีประสบการณ์ในการพัฒนาเกมญี่ปุ่นมาอย่างยาวนาน ด้วยประสบการณ์และแนวทางการให้บริการเกมที่เรามีรวมไปถึงการมีโอกาสได้ร่วมงานกับทีมพัฒนาที่มากประสบการณ์อย่างโอรัตตะ ครั้งนี้ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเกม Sengoku Blades จะถูกใจผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว Strategy RPG รวมไปถึงตัวละครหญิงที่น่ารัก ทั้งในประเทศไทยและประเทศในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย”

มร.ยูกิ อิมาอิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอรัตตะ กล่าวว่า “เราเป็นบริษัทพัฒนาเกมที่มีชื่อของประเทศญี่ปุ่นโดยเริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา ปัจจุบันได้พัฒนาเกมออกมาแล้วมากมายบนแพลตฟอร์ม Mobile เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัทผู้ให้บริการเกมมือถือชั้นนำที่ให้ความสำคัญกับความสนุกและคุณภาพของเกม อย่าง เมจิก บ็อกซ์ เอเซีย ในการเปิดให้บริการเกม Sengoku Blades เราเชื่อว่า เมจิกบ็อกซ์ เอเซีย เองก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่พร้อมจะนำประสบการณ์แปลกใหม่และความสนุกสนานในเกม Sengoku Blades มาสู่เกมเมอร์ทั้งหลาย ”

.

สำหรับ Sengoku Blades เป็นเกมแนว RPG Strategy THEME สาวน้อยโมเอะ ที่ผู้เล่นสามารถจัดทีมได้ 5 ตัวละครในการลุยด่าน/ดันเจี้ยนได้อย่างอิสระ โดยมีการแบ่งสายอาชีพและการจัดรูปแบบทีมได้อย่างหลากหลาย ในส่วนของตัวละครสาวน้อย ภายในเกมก็มีการแบ่งออกเป็นหลายอาชีพ เช่น นักดาบ ซามูไร นักธนู ฯลฯ แต่ละตัวจะมีค่าความสามารถและทักษะที่แตกต่างกันไปภายในเกม แยกกันไปตามสาย เช่น ซามูไรเน้น Tank ให้ปาร์ตี้ นักธนูเน้นทำดาเมจและโจมตีระยะไกล ทั้งนี้ความพิเศษของเกมนี้คือ ผู้เล่นสามารถพัฒนาความสัมพันธ์กับตัวละครสาวน้อยภายในเกมเพื่อที่จะอัพเกรดบ้านเมืองของผู้เล่นได้อีกด้วย

คนเล่นคนไหนที่สนใจเกมนี้ สามารถดาวโหลดเกมได้ตามลิ้งข้างล่าง อ่านข้อมูลตัวเกมได้ที่ เว็บไซด์หลัก ของเกม และติดตามอัพเดตข่าวสารเกมได้ที่ แฟนเพจของเกม ได้เลยครับ


Leave a comment