ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Mass Effect: Andromeda เผยเทลเลอร์ และสั่งจองเกมล่วงหน้าแล้ว

หลังจากที่เป็นปริศนากันมอย่างยาวนานว่าตัวเกม Mass Effect: Andromeda นั้นจะมีหน้าตาเป็นยังไง เกมเพลจะสู้ภาคก่อนหน้านี้ได้ไหม แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆ เกม Mass Effect จะตื่นเต้นอย่างมาก เมื่อในที่สุด ก็ได้เปิดเผยเทลเลอร์อย่างเป็นทางการของเกมออกมาให้ชม และก็พบว่า จักรวาลของ Mass Effect นั้นยังน่าตื่นเต้นและน่าค้นหาอีกเช่นเคย

.

Mass Effect: Andromeda จะนำคุณเดินทางสู่กาแล็กซีแอนโดรมีดาอันไกลโพ้น ซึ่งอยู่เลยห่างจากกาแล็กซีทางช้างเผือกออกไป ในที่แห่งนี้ คุณจะต้องเป็นผู้นำการต่อสู้เพื่อค้นหาที่อยู่แห่งใหม่ของมนุษย์ในดินแดนที่ไม่เป็นมิตร – ที่ที่ “เรา” คือเอเลี่ยนจากต่างถิ่น

นอกจากนี้ ทาง EA ยังได้เปิดให้สั่งจองตัวเกมล่วงหน้า ซึ่งมีทั้งสามราคา ได้แก่ 1,699 บาทสำหรับชุดธรรมดา , 2,149 บาท สำหรับชุด Deluxe Edition และ 3,259 บาท สำหรับชุด Super Deluxe Edition โดยการสั่งจองล่วงหน้านั้นทุกชุดจะได้รับMultiplayer Booster Pack , ชุดเกราะ และสกินพิเศษ ส่วนความพิเศษของชุด Deluxe Edition และ Super Deluxe Edition นั้นจะได้รับเพลงประกอบเกม และไอเท็มในโหมดมัลติเพลเยอร์ครับ สามารถไปสั่งซื้อได้เลยบน Origin โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายปีหน้าครับ

Leave a comment