ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

ผู้สร้าง Mass Effect: Andromeda แนะนำให้คนเล่นเก็บไฟล์เซฟเกมไว้

ถึงแม้ว่าตัวเกม Mass Effect: Andromeda จะไม่ใช่การรีเซคเริ่มต้นจักรวาลใหม่ของเกม Mass Effect ซะทีเดียว แต่ก็เป็นไปได้ที่ภาคนี้จะมีเนื้อเรื่องปูทางไปยังภาคต่อไปครับ ทาง Mac Walters ผู้กำกับของเกม Mass Effect: Andromeda ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Game Informer ซึ่งมีตอนนึงที่เขาได้บอกว่า คนเล่นจะต้องเก็บไฟล์เซฟเกมเอาไว้ “เผื่อสำหรับเกมภาคต่อไปครับ”

.

“ตอนนี้พวกเรายังคงโฟกัสอยู่ที่ตัวเกมภาคหลักที่เรากำลังจะวางขายในปีหน้านี้อยู่ครับ แต่เราก็มีแผนที่จะทำเกมภาคต่อไปเหมือนกัน เหมือนกับ Mass Effect 1 ที่จะปูทางไปยังภาคต่อไป เราวางแผนทำต่อไปอีกถึง 3 ภาค และหลังจากตอนจบของ Andromeda จะส่งผลกับภาคต่อไปแน่ๆ ถึงเรายังไม่สามารถคอมเฟิร์มอะไรได้ในตอนนี้ แต่ก็อยากให้เก็บไฟล์เซฟเผื่อเอาไว้ครับ” Mac Walters กล่าว

สำหรับตัวเกม Mass Effect: Andromeda นั้นจะเป็นเรื่องราวของโครงการแอนโดเมดา ซึ่งจะเริ่มช่วงเวลาเดียวกับภาค 2 ที่จะเป็นการสำรวจดาวดวงใหม่ในแกแล็คซี่อื่น โดยมีการสร้างยานสำรวจทั้งหมด 4 ลำตามชือคัมภีร์ของไบเบิ้ล โดยคนเล่นจะเป็นคนของตระกูล Ryder ที่จะต้องทำหน้าที่แทนพ่อ โดยหลังจากเดินทาง 600 ปี กลับไปโผล่ผิดที่และทำให้ยานทั้ง 4 ลำ ขาดการติดต่อ โดยในภาคนี้ คนเล่นจะสามารถเล่นภารกิจ Loyalty Mission แบบเดียวกับภาคสอง , สามารปรับแต่งตัวละครและจีบได้เหมือนภาค 2 และภาค 3 คนเล่นสามารถจองตัวเกมได้ที่ Origin โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายปีหน้าครับ

Leave a comment