ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

Game Dreamer จับมือ MOL แถลงข่าว เปิดตัว Perfect Dance และ Brave Heart ในงาน TGSBIG2016

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทางบริษัท Game Dreamer ได้จับมือร่วมกับทาง MOL แถลงข่าวภายในบูธงาน Thailand Game Show BIG Festival 2016 ณ Royal paragon Hall Siam Paragon ประกาศเปิดตัวเกมมือถือใหม่สองเกม นั่นก็คือ Perfect Dance และ Brave Heart สุดเกมมือถือสุดสนุก และให้ผู้เล่นได้ลองเล่นก่อนใครในงานนี้

2021

คุณเจเจ อามอ กรรมการผู้จัดการ Game Dreamer ได้กล่าวในงานว่า ทางบริษัทจะมีเกมมือถือฟอร์มยักษ์อีกมากมาย มาให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสกัน ซึ่งแต่ล่ะเกมขอบอกว่าเกมเมอร์ชาวไทยต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนโดยเกมแรกที่พูดหยิบยกขึ้นมาพูดก็คือเกม “Perfect Dance” เกมเต้นบนมือถือ และ “Brave Heart : Tale of lostCity” นั่นเอง

“ก่อนหน้านี้ ทางเราได้นำเกมมือถือ AU Mobile TH ที่เปิดให้บริการมา 2 ปีกว่าและเป็นเกมเต้นที่ประสบความสำเร็จมาก รวมไปถึง2 เกมล่าสุดอย่าง Eternity : War of Chaos & Order และ Sky Heroes ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ของบริษัทในปีที่ผ่านมา ซึ่งต้องขอขอบคุณเกมเมอร์ชาวไทยทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเกมมือถือในเครือ Game Dreamer มาโดยดีตลอดปี 2016 ที่ผ่านมา” คุณเจเจกล่าว

2022

สำหรับเกม Perfect Dance นั้นเป็นเกมเต้นบนมือถือรันด้วยกราฟฟิก 3D น่ารักสดใส เปี่ยมไปด้วยเป็นแฟนตาซี แถมด้วยระบบ Motion Capture ที่ใช้ขาแดนซ์ตัวจริงมาใส่ไว้ในสเต๊ปการเต้นของตัวละครภายในเกม ซึ่งในเกมนั้นจะมี3 โหมดเต้นสุดมันส์ถูกใจสายย่อแน่นอนทั้ง โหมด AU , โหมด Classic และ โหมด Bubble ที่เล่นง่ายไม่ซับซ้อน พร้อมด้วยฟังก์ชั่นร้านค้าที่มีเสื้อผ้ามากมายให้ได้ช้อป และ ปลุกความเป็นแฟชั่นนิสต้าในตัวคุณ

.

ตัวเกมยังมีเพลงทั้งไทย สากล และ K-pop จากค่ายเพลงชั้นนำทั่วโลก โดยทางค่ายเกมได้ทำคลิปโปรโมท Live-Action เพื่อโปรโมทเกมนี้ โดยใช้สโลแกนว่า “ Your Step Change Your World ” อีกด้วย

.

ส่วนเกม “Brave Heart : Tale of lostCity” เป็รเกมมือถือที่มีกลิ่นอายจากเกม PC เกมหนึ่ง ซึ่งให้อารมณ์การเล่นเหมือนกับเกม MMORPG ยุคใหม่ ในเกมจะมีสายอาชีพที่มีให้เลือก 3 อาชีพ และมี Class แบ่งแยกอีก 2 สาย ให้คุณกำหนดทิศการเล่นของคุณได้อย่างอิสระ , ระบบสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่จะตะลุย และ ผจญภัยไปพร้อมกับคุณ , ระบบดันเจี้ยนที่มีให้เลือกเล่นมากมาย และ ระบบ Boss Battle ปราบบอสเพื่อลุ้นรับ Rare item , ระบบสัตว์ขี่ และ ระบบ PVP และ GVG ในแบบ Real time ซึ่งตามแผนนั้น ตัวเกมจะเปิดบริการในช่วงกลางเดือนมกราคมปี 2017 ที่จะถึงนี้ครับ

2024

นอกจากนี้ ทาง Game Dreamer ก็ยังยืนยันถึงความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีส่วนสำคัญในการผลักดันวงการเกมมือถือคู่กับ Game Dreamer อย่าง MOL ในปีที่ผ่านทาง MOL ได้มีโปรโมชั่นเกมสุดคุ้มในเครือของ Game Dreamer มาโดยตลอด และ ในปีต่อๆไป MOL ก็จะยังคงร่วมมือกับ Game Dreamer เพื่อผลักดันวงการเกมมือถือในไทยอย่างต่อเนื่อง

ดาวโหลดเกม Perfect Dance

19

20

คนไหนที่สนใจตัวเกม Perfect Dance นั้น ตอนนี้ตัวเกมได้เปิดบริการแล้วทั้ง Android และ iOS สามารถดาวโหลดตามลิ้งข้างได้เลย และสำหรับการติดตามข่าวสารอัพเดตทั้งสองเกมนั้น สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจทั้งสองเกม โดยเกม Perfect Dance เข้าไปได้ ที่นี่ ส่วนเกม Brave Heart : Tale of lostCity เข้าไปกด like ได้ ที่นี่ ครับ

2025

2026

2027

2028

2029

 

Leave a comment