ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมนอก

miHoYo นำ “Genshin Impact” เปิดตัวในงาน Tokyo Game Show 2019

วันที่ 6 กันยายน 2019 เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน – ในงานแถลงข่าวของ PlayStation® ที่เกิดขึ้นในงาน ChinaJoy 2019 เมื่อเดือนสิงหาคม ทาง miHoYo ร่วมกับ Sony Interactive Entertainment Shanghai Limited (SIESH) ได้ประกาศว่าเกม Genshin Impact จะเปิดให้เล่นบน PlayStation® ซึ่งภายในงาน Chinajoy 2019 เองก็ได้มีการเปิดให้ผู้เยี่ยมชมได้ทดสอบเดโมของเกมด้วย หลังจากได้รับกระแสตอบรับจากผู้เล่นและสื่อต่าง ๆ มากมาย ในครั้งนี้ PlayStation® ก็จะนำเวอร์ชั่นเดโมของ Genshin Impact มาเปิดให้ทดลองเล่นในงาน Tokyo Game Show (TGS) ที่บูทของ PlayStation® ในระหว่างวันที่ 12 – 15 กันยายน ด้วยเช่นกัน

“Genshin Impact” เป็นเกมจากบริษัทจีนเกมแรก ที่ได้ถูกนำมาจัดแสดงในบูทของ PlayStation® ในงาน TGS “Genshin Impact” เป็นเกมแอ็คชั่นโอเพนเวิลด์ มีฉากอยู่ในโลกแฟนตาซี เปิดประสบการณ์ให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจโลกกว้างได้อย่างอิสระ มีตัวละครให้เลือกเล่นได้หลากหลาย มีระบบการต่อสู้ที่มีธาตุต่าง ๆ เป็นส่วนสำคัญ และเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม ในงาน TGS ที่บูทของ PlayStation® จะมีเดโมของ Genshin Impact ในเวอร์ชั่นของ PlayStation® ให้ผู้เยี่ยมชมได้ทดลองออกสำรวจโลกกว้างที่น่าพิศวง “Teyvat” และท้าทายอุปสรรคต่างๆ ร่วมกับตัวละครต่างๆ ที่มีความเป็นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

“เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างมาก ที่ “Genshin Impact” ได้ร่วมจัดแสดงอยู่กับบูทของ PlayStation® ในงาน Tokyo Game Show ด้วย” คุณ Wei Liu ผู้ร่วมก่อตั้งของบริษัท miHoYo ได้กล่าวไว้ “เนื่องจากเป็นการเปิดตัวของ Genshin Impact ในงานเกมระดับโลกอย่าง TGS เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เล่นจะได้เข้าถึงเกมใหม่ของเรา และหวังเช่นกันว่าจะได้รับคำติชมหรือข้อเสนอแนะจากเหล่าผู้เล่นของ PlayStation® เพื่อช่วยให้เราพัฒนาคุณภาพของเกมของเราขึ้นไปอีก ขณะเดียวกันเราก็หวังว่าจะได้ร่วมกันกับ Sony Interactive Entertainment เพื่อนำ Genshin Impact ไปสู่ตลาดโลกต่อไปในอนาคตด้วย”

นอกจากการจัดแสดงที่บูท PlayStation® ในงาน TGS แล้ว “Genshin Impact” ก็ยังเปิดให้ทดลองเล่นที่บูทของ miHoYo ด้วยเช่นกัน (บูทตั้งอยู่ที่: Hall 5, C-2) ซึ่งที่บูทจัดแสดงของ miHoYo เองก็จะเปิดให้ทดลองเล่น Genshin Impact ในเวอร์ชั่น iOS เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกมบนมือถือด้วย

Genshin Impact อยู่ระหว่างการพัฒนาเพื่อเปิดให้บริการในระบบ iOS, Android, PC และ PlayStation® และคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ในปี 2020 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัปเดต กรุณาติดตามที่เว็บไซต์ทางการของ Genshin Impact: genshin.mihoyo.com หรือติดตามที่ @GenshinImpact ทาง Twitter, Instagram และ Facebook

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ