ติดตามเรา
ข่าวเกมนอก

WRC 8 เกมแข่งรถแรลลี่ภาพสมจริง วางจำหน่ายแล้ววันนี้!

Lesquin, 5 กันยายน 2562 – Bigben Interactive และ Kylotonn Racing ประกาศว่า WRC 8 วิดิโอเกมอย่างเป็นทางการจากการแข่งขันรถแรลลี่ FIA World Rally Championship ได้เริ่มต้นวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 4™, Xbox One และ PC แล้ววันนี้ โดยจะมีการวางจำหน่ายตัวเกมบน Nintendo Switch™ ในเดือนพฤศจิกายน

เปิดประสบการณ์ความตื่นเต้นแบบเดียวกับนักแข่งรถจริงๆ

WRC 8 กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการจำลองเกมที่ดียิ่งขึ้นเพื่อนำผู้เล่นเข้าสู่หัวใจหลักของการแข่งขันรถอันน่าตื่นเต้นในฐานะวิดิโอเกมลิขสิทธิ์ทางการของ World Rally Championship. ส่วนความสมจริงของเกมจะถูกยกขึ้นไปอีกระดับด้วยรถแข่งใหม่ทั้งหมดรวมไปถึงฟิสิกส์พื้นผิวถนน เช่นเดียวกับสภาพอากาศที่มีความแตกต่างกันไปตามสนามแข่งขันของแต่ละประเทศชวนให้ผู้เล่นต้องพลิกแพลงกลยุทธ์ให้เข้ากับการแข่งขันเพราะว่าเพียงแค่เสี้ยววินาทีก็สามารถชี้ตำแหน่งบนแท่นรับรางวัลได้

เนื้อหาในเกมที่ใส่เข้ามาอย่างจัดเต็ม

ด้วยจำนวน 52 ทีม พร้อมกับฉากในเกมอีกกว่า 100 ฉากจาก 14 ประเทศรวมไปถึงรถแข่งระดับตำนาน, WRC 8 จะเป็นเกมจำลองการแข่งขันรถแรลลี่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่เคยมีมา โหมด Career จะได้รับการพัฒนาใหม่หมดจดเพื่อสร้างความดื่มด่ำที่ดีกว่าเดิม โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทั้งนักแข่งรถเองและยังต้องเป็นผู้จัดการที่คอยจัดสรรการแข่งขันแต่ละซีซั่นใน WRC ก่อนจะก้าวขึ้นทำเนียบแชมเปี้ยนระดับโลก นอกจากนี้ผู้เล่นซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมแข่งขันจะต้องวางแผนตารางเวลา จัดระเบียบและสรรหาลูกทีมหรือพัฒนากลยุทธ์ในการเป็นนักแข่งอันดับหนึ่งอีกด้วย

พัฒนาร่วมกับทีมงานระดับมือโปร

นอกจากกลุ่มวิศวกรและช่างบำรุงจากทีมแข่งขันรถแรลลี่อย่างเป็นทางการแล้ว Kyloton Racing ยังมีการเปิดทดสอบภายในจากนักกีฬา eSports และนักแข่ง WRC ในการติดตามเสียงตอบรับจากมุมมองของมืออาชีพ ซึ่งการทดสอบนี้จัดทำขึ้นเพื่อพัฒนาเกมจำลองการแข่งขันรถแรลลี่ที่ให้เกมเพลย์สมจริงที่สุด

การแข่งขันอันเป็นหัวใจหลักของประสบการณ์แบบ World Rally Champion

ผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขัน eSports รอบสุดท้ายได้ถูกกำหนดเอาไว้แล้ว และพวกเขาจะเริ่มต้นประลองความเร็วกันใน WRC 8 ช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ในรายการพิเศษของ Wales Rally GB ที่จะจัดขึ้นในเซอร์วิสพาร์กในลันดิดโน โดย WRC 8 eSports จะกลับมาอีกครั้งพร้อม Weekly Challenge สำหรับผู้เล่นในเกมที่ต้องการฟาดฟันทักษะการแข่งขันรถแรลลี่ในปี 2020

WRC 8 พร้อมส่งมอบประสบการณ์ความมันส์แล้ววันนี้ทั้งบน PlayStation 4™, Xbox One และ PC โดยฟีเจอร์ออนไลน์บน Epic Games จะรองรับการแข่งขันกับ Ghost ของผู้เล่นอื่นบน Leaderboard (สูงสุด 5 คน) ตั้งแต่วันเริ่มต้นจำหน่าย และจะมีการอัพเดตฟีเจอร์ออนไลน์เพิ่มเติมอย่างเช่นการแข่งขันกับผู้เล่นอื่นแบบเรียลไทม์ในช่วงกลางเดือนตุลาคมนี้

WRC 8 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ทั้งบน PlayStation 4™, Xbox One และ PC โดยจะมีการวางจำหน่ายบน Nintendo Switch™ ในเดือนพฤศจิกายน

Leave a comment