ติดตามเรา
Hot News Smart Phone งานแถลงช่าว

โมโตโรล่า เปิดตัว ‘motorola one’ สมาร์ทโฟน Android One รุ่นล่าสุด ค่าตัว 7,990 บาท!

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางโมโตโรล่า ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “motorola one” สมาร์ทโฟน Android One รุ่นล่าสุดในประเทศไทย มาพร้อมหน้าจอระบบ Max Vision แบบ HD+ ขนาด 5.9 นิ้ว อัตราส่วนแสดงผล 19:9 กับหน่วยความจำถึง 4 GB ช่วยเติมประสิทธิภาพการทำงานให้เร็วยิ่งขึ้นควบคู่กับชิพเซตประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ octa-core ตอบสนองการทำงานได้ทันทีไม่สะดุด รวมถึงฟีเจอร์ถ่ายภาพ Portrait และเซลฟี่ได้สวยสุดทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง โดดเด่นด้วยระบบ AI อัจฉริยะที่จะช่วยทำให้สมาร์ทโฟนของคุณเป็นได้มากกว่าแค่มือถือ หมดกังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดไวด้วยระบบชาร์จไฟ TurboPower™ ให้พลังเติมเปี่ยมและรวดเร็ว พิเศษยิ่งขึ้นกับการอัพเดทระบบปฏิบัติการ Android One สุดล้ำ ให้คุณอัพเดตและปกป้องสมาร์ทโฟนและข้อมูลของคุณได้ตลอดวัน

ภายในงานนั้น คุณชาเรย์ แชมส์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน เอเชีย บริษัท เลอโนโว ได้ออกมากล่าวว่า ทาง โมโตโรล่า ได้เล็งเห็นความสำคัญของกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศไทย โดยทางโมโตโรล่าเป็นเบรนอันดับหนึ่งของทางเม็กซิโก และเป็นเบรนที่กำลังได้รับความนิยมในอเมริกาเหนือ เชื่อได้ว่าการรุกตลาดไทยนั้นจะประสบความสำเร็จและตอบโจทย์คนไทยแน่นอน

ทางด้านคุณศิวกร ดำรงภัทร ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย จำกัด ได้ออกมาแนะนำเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน “motorola one” โดยเหตุผลหลักที่ทางบริษัทได้ออกตัวสมาร์ทโฟนตัวนี้เป็น Android One เพราะกลุ่มผู้ใช้งานสเปคกลางนั้น ต่างมีปัญหาหน่วยความจำไม่พอ แบตเตอร์รี่ไม่ทนทาน และการอัพเดตที่ไม่ได้ยาวนาน โดยตัว ‘motorola one’ จะตอบโจทย์ให้ทั้งหมด มาพร้อมกับฟีเจอร์ครบครันในราคาย่อมเยาว์

สำหรับสมาร์ทโฟน ‘motorola one’ มีฟีเจอร์หลักๆ ดังนี้

ปกป้องสูงสุดด้วยระบบอัพเกรดจาก Android One และเสริมระบบความปลอดภัยในตัวเครื่อง

ด้วยระบบปฏิบัติการ Android One ตัวเครื่องและข้อมูลของคุณจะได้รับการดูแลปกป้องขั้นสูงสุด เพราะระบบความปลอดภัยที่ทำการอัพเกรดอย่างสม่ำเสมอในทุกๆ เดือน รวมถึง Google Play Protect จะคอยช่วยสแกนตรวจสอบข้อมูลบนแอพพลิเคชั่นกว่า 50 ล้านแอพฯในแต่ละวัน ช่วยให้คุณมั่นใจได้ตลอดการใช้งาน

ถ่ายภาพสวยคมชัด หมดห่วงเรื่องพื้นที่จัดเก็บด้วย Google Photo

motorola one มาพร้อมกล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 13 MP และ 2 MP ช่วยให้ปรับจุดโฟกัสได้อย่างแม่นยำ พร้อมระบบซอฟแวร์ประมวลผลสุดล้ำ ให้ภาพคุณสวยดุจมืออาชีพ และกล้องหน้ายังมาพร้อมความละเอียด 8 MP ให้คุณสามารถถ่ายภาพเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังเบลอได้อย่างเป็นธรรมชาติ และแม้จะถ่ายภาพเยอะเท่าใดก็ตาม คุณก็หมดห่วงเรื่องพื้นที่จัดเก็บรูปไปได้เลย ด้วย Google Photo ที่ให้พื้นที่จัดเก็บรูปภาพได้อย่างไม่จำกัด หรือหากต้องการจัดเก็บข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม ก็ยังสามารถจัดเก็บได้ในตัวเครื่องหรือสามารถจัดเก็บบน MicroSD1 card ที่รองรับการจัดเก็บข้อมูลได้สูงสุดถึง 256 GB

ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่ความเร็วสูง

ให้แบตเตอรี่ของคุณอยู่ได้ตลอดวันด้วย แบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh2 หรือหากต้องการเติมพลังให้กับสมาร์ทโฟนของคุณ ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบ TurboPower™ ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง จากการชาร์จไฟเพียงแค่ 20 นาที ให้คุณพร้อมก้าวต่อไม่ต้องรอนาน

ทางลัดสู่ความสะดวกยิ่งขึ้น ด้วย Moto Actions เอกสิทธิ์เฉพาะโมโตโรล่าสมาร์ทโฟน

Moto Actions จะช่วยให้ชีวิตคุณสะดวกและง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าสมาร์ทโฟนของคุณจะอยู่ในโหมดพร้อมใช้งานหรือไม่ เพียงแค่คุณพลิกข้อมือ 2 ครั้ง คุณจะสามารถเข้าสู่โหมดกล้องได้โดยอัตโนมัติ หรือเพียงเขย่าตัวเครื่องขึ้นลง 2 ครั้งติดกัน เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกลายไฟฉายสารพัดประโยชน์ได้ทันที

ราคา และ การจัดจำหน่าย

motorola one มาในสีดำและพร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ราคา 7,990 บาท พิเศษสุดสำหรับลูกค้าทรู (True) เมื่อซื้อ motorola one พร้อมสมัครแพ็คเกจรายเดือน 4G Fun Unlimited ราคา 499 บาทขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 1,000 บาท (สัญญา 12 เดือน) สามารถซื้อเครื่องได้ในราคาพิเศษเพียง 3,990 บาท โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้มีถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 นี้เท่านั้น

Leave a comment