ติดตามเรา
Hot News งานแถลงช่าว

เน็ตมาร์เบิลแถลงข่าวเปิดตัว Stone Age Begins พร้อมเล่น 28 ก.ย. นี้

เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ทางบริษัท เน็ตมาร์เบิล ไทยแลนด์ จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Stone Age Begins จากเกมยอดนิยมในอดีต สู่เวอร์ชั่นมือถือแนว Turn-Base RPG ยอดนิยมจากเกาหลี พร้อมเปิดตัวพาร์ทเนอร์จัดโปรโมชั่นแบบจัดเต็มกับแฟนเกม เตรียมเล่นกันได้ วันที่ 28 กันยายนนี้

1001

1002

1003

1004

1005

1006

1007

1008

1009

โดยในงานแถลงข่าวนั้น คุณคิมกันวูประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ บริษัทเนตมาร์เบิ้ล ไทยแลนด์ จำกัด ได้กล่าวขอบคุณสื่อมวลชนและผู้เล่นที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Stone Age Begins นี้ เขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมโปรโมชั่นให้ผู้เล่นชาวไทยได้สนุกไปกับเกมมากยิ่งขึ้น และเชื่อว่าสโตนเอจ จะเป็นเกมที่ทุกๆคน ทุกเพศทุกวัย ชื่นชอบ

1010

คุณ โอ แจ ฮุน รองประธานกรรมการผู้บริหาร บริษัทเนตมาร์เบิ้ล เอ็นทู จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่พัฒนาเกม Stone Age Begins นี้กล่าวว่า ประเทศไทย เป็นประเทศที่มีตลาดเกมมือถือที่สำคัญที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้น ผมจึงรู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาแนะนำเกมสโตนเอจในตลาดที่สำคัญแบบนี้

1011

การใช้ยุคหินและไดโนเสาร์เป็นสื่อกลางในเกมทำให้สามารถก้าวข้ามพรมแดนทั้งเชื้อชาติและเผ่าพันธุ์ เป็นสื่อที่มีความเป็นสากล ให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถสนุกสนานด้วยกันได้ และหวังว่าจะได้รับความรักอย่างมากมาย ในประเทศไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

1012

จากนั้น คุณ ธัญบูรณ์ เลอเลิศไทยานุภาพ และคุณ ณัฐวัฒน์ หงษ์ทอง ตำแหน่ง เกมมาสเตอร์ จากบริษัท เนตมาร์เบิลไทยแลนด์ จำกัด ได้ขึ้นมาอธิบายถึงวิธีการเล่น และฟังก์ชั่นเด่นๆของเกม Stone Age Begins ซึ่งจะทำให้เห็นว่า ตัวเกม Stone Age Begins นั้นเป็นเกมที่มีระบบการเล่นที่มากมาย ทั้งระบบ PVP แบบ Real Time และระบบ PVE ที่จะมีเนื้อเรื่องมาให้ด้วย

1013

แต่ความโดดเด่นของเกมจริงๆ ก็คือ ระบบไดโนเสาร์ ที่คนเล่นจะสามารถตามล่าไดโนเสาร์มาสะสมได้ และไดโนเสาร์คนเล่นจะสามารถอัพเลเวลและอัพเกรดเพื่อพัฒนาความสามารถให้สูงขึ้น จากเดิมที่อาจจะหน้าตาบ้านๆ ไปเป็นไดโนเสาร์ที่มีพลังสุดแกร่งได้ และสำหรับเกมนี้จะมีระบบธาตุมาเกี่ยวข้อง คนเล่นจะต้องวางแผนจัดทีมให้ดีๆ เพื่อให้ทีมตัวเองสามารถเอาชนะธาตุของอีกฝ่ายได้

1014

ระบบธาตุไดโนเสาร์ถือว่าเป็นอะไรที่โดดเด่น เพราะนอกจากทำให้คนเล่นวางแผนจัดทีมได้ดีขึ้นแล้ว ในบางโหมดจะมีการจำกัดสิทธิหรือธาตุด้วย แต่ระบบของเกมนี้จะไม่ได้ฟิตไดโนเสาร์ตามธาตุเสมอไป เพราะคนเล่นยังสามารถย้ายธาตุไดโนเสาร์ด้วย โดยรวมแล้ว มีโหมดมากถึง 8 โหมด เรียกได้ว่าระบบเกมมากเทียบเท่ากับเกมไคลแอนด์ดีๆ นี่เอง

1015

ต่อมา คุณสกลพร หาญชาญเลิศ ตำแหน่งรองผู้ อำนวยการด้านนอนวอยซ์ บริษัท ทรูมูฟ จำกัด ได้กล่าว ถึงความสำคัญของการใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการเล่นเกม Stone Age Begins แนะนำโปรโมชั่นดีๆสำหรับแฟนๆสโตนเอจบีกินส์ที่เป็นลูกค้า ทรู มูฟ เอช ที่จะได้รับคริสตัลฟรีตั้งแต่ 300 – 100,000 คริสตัล

1016

คุณธิติพร ธรรมาภิมุขกุลตำแหน่งผู้อำนวยการกลุ่มการตลาด ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแคมเปญระหว่าง สโตนเอจ และ ยูกิ ขนมข้าวอบกรอบ โดยลูกค้าที่ซื้อขนมจะได้รับรหัสไอเทมโค้ดในถุงขนม และนำไปแลกรับไอเทมในเกมได้

1017

สุดท้าย คุณเมธี จารุมณีโรจน์ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ขายและการตลาดบริษัทเซ็ปเป้ จำกัด กล่าวถึงแคมเปญสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่ม กุมิ กุมิ จะได้รับไอเทมโค้ดใต้ฝา เพื่อไปรับไอเทมในเกมได้ทันที

1018

สำหรับเกม Stone Age Begins จะเปิดบริการในวันที่ 28 กันยายนนี้ โดยคนเล่นที่สนใจ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับคริสตัล 300 เม็ดได้ฟรี ที่เว็บไซด์หลักของเกม และติดตามข่าวสารอัพเดตเกมได้ที่ แฟนเพจ ของเกมได้เลยครับ

1020

1021

1022

1023

1024

.

Leave a comment