ติดตามเรา
Hot News บทความ

ข้อมูลเกมเกมมือถือ Yu-Gi-Oh Duel-Links จากงาน Tokyo game show 2016

แม้ว่าทาง Konami จะไม่มีการเปิดตัวเกมใหม่ๆ ออกมาเปรี้ยงปร้าง ยกเว้น PES2017 ก็ตาม (ส่วนเกมตะลุยอวกาศหลุดโลกไปยิงซอมบี้…. เราไม่ขอพูดถึงนะ ในงานก็ไม่มีอะไรเลยนอกจากวีดีโอ) แต่กลับมีเกมใหม่ออกมาน่าสนใจมาก และได้รับความสนใจอย่างมากในงานเลยทีเดียว และเชื่อว่าหลายคนคงจะสนใจมากเช่นกัน กับเกมมือถือใหม่ Yu-Gi-Oh Duel-Links และมีให้ลองเล่นในงานด้วยครับ

14

15

16

18

สำหรับเกม Yu-Gi-Oh Duel-Links นั้น คนเล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครจากเรื่อง Yu-Gi-Oh ภาคคราสสิค และในเกมจะมีการเล่นตามเนื้อเรื่องที่จะปะทะกับ AI และมีโหมด PVP เจอกับคนเล่นตัวต่อตัว ที่น่าสนใจจริงๆ นอกจากตัวละครที่คุ้นเคยก็คือ ระบบเกมจะใช้กฎของดูเอลลิสต์ ภาคคราสสิค ที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีพร้อมการ์ดที่คุ้นหน้าคุ้นตากันด้วย (LP 4000 ตามในการ์ตูนด้วย) ตัวเกมจะลงกับเครื่อง Andoid และ iOS ครับ

12

13

ทางทีมงานของเราได้ไปลองเล่นด้วย ต้องยอมรับว่า ตัวเกมเล่นได้สนุกมากครับ คืออารมณ์แตกต่างจาก Yu-Gi-Oh Online ที่โผล่มามี LP 8,000 มาก เพราะนอกจากระบบการเล่นจะคุ้นเคยแล้ว ตัวเกมยังให้อารมณ์เหมือนเป็นตัวละครในเรื่อง ที่การปะทะแต่ละครั้งจะจริงจังสุดขั้ว นอกจากนี้ในเกมจะมีสองรอบให้เล่น นั่นก็คือ เมนเฟส ที่จะต้องวางการ์ด และรอบโจมตี ที่จะต้องโจมตีอีกฝ่าย เพื่อไม่ให้คนเล่นสับสน ลดเวลาการเล่นให้กระซับขึ้น และเกมจะมีอธิบายการ์ดเข้าใจง่ายกว่าเดิม

19

20

ยังไม่มีกำหนดการครับว่าเกมจะปล่อยให้เล่นตอนไหน แต่คนไหนที่สนใจ สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ เว็บไซด์หลักของเกม ได้เลยครับ (ภาษาญี่ปุ่น)

.

Leave a comment