ติดตามเรา
Hot News บทความ

ข้อมูลใหม่เกม Summer Lesson จากงาน Tokyo game show 2016

ในงานนั้น ได้มีการพบปะกับ ฮาราดะ ผู้พัฒนาเกม Tekken และเป็นผู้พัฒนาเกม Summer Lesson ที่มีหลายคนกำลังรอคอยด้วย โดยในงานนั้น ได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ในเกม ซึ่งก่อนหน้านี้เราจะเห็นแค่ตัวเอกเป็นอาจารย์พิเศษสอนนางเอกที่บ้านกับนางเอกอีกคนในบ้านกลางเกาะเท่านั้น แต่ในเกมจะมีอะไรมากกว่านั้นครับ

2

3

โดยในงานนั้น เราจะเห็นว่า คนเล่นจะมีทางเลือกมากขึ้นในการมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครในเกม ซึ่งจะเห็นว่านอกจากการอยู่สอนหนังสือในห้องนอนของตัวละครในเกมแล้ว จะมีเหตุการณ์อื่นๆ เช่น ตัวละครจะมีชุดอื่นใส่ , มีป้อนของหวานให้คนเล่น , ไปทำงานพิเศษเป็นเมด และชวนเธอไปงานเทศกาลฤดูร้อนอีกด้วย

5

6

7

8

9

10

11

ความรู้สึกส่วนตัวของทีมงาน ที่ได้เห็นมีการทดลองเล่นเกมจริงๆ ในงานนั้น ก็ต้องยอมรับว่าเกมนี้จะเป็นปรากฎการณ์ที่จะทำให้คนเล่นหลายคนจะมาซื้อ Play Station VR เพื่อเล่นเกมนี้เลยทีเดียว เพราะมันทำให้เหมือนเราได้อยู่กับสาวน้อยผู้น่ารักจริงๆ แถมแอนิเมชั่นตัวละครลื่นไหลกว่าคลิปแรกๆ ที่ปล่อยออกมาด้วยครับ

.

Summer Lesson จะวางจำหน่ายวันที่ 13 ตุลาคม บนเครื่อง Play Station VR โดยราคาของญี่ปุ่นจะอยู่ที่ 2,759 เยน (บวกภาษี) ส่วนในเอเชียนั้นยังไม่มีประกาศครับ

Leave a comment