ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

Neverland เกมมือถือแนว RPG ภาพสุดน่ารัก เปิด OBT แล้ว พร้อมกิจกรรมแจกรางวัลกว่า 5 แสนบาท

Neverland – Adventures Never EndเกมMMORPG สุดคลาสสิค ภายใต้การบริการโดยบริษัท VNG (ประเทศไทย) พร้อมประกาศเปิด OBT อย่างเป็นทางการบนระบบ Android และ IOS วันที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

เกม “Neverland” ดำเนินโครงเรื่องจากตำนานนอร์สในแบบที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถสัมผัส ความยิ่งใหญ่ตระการตาของโลก MMO ฟรี PK ดันเจี้ยนหลากหลาย เปิดโลกการผจญภัยที่กว้างใหญ่ที่ซึ่ง คุณจะกลายเป็นนักสำรวจผู้กล้าหาญร่วมสำรวจดินแดน Neverland พร้อมล่าขุมทรัพย์และค้นหาความลึกลับ มากมายที่กำลังรอคุณอยู่  เหล่านักผจญภัยทั้งหลายพร้อมหรือยัง ที่จะร่วมเดินทางไปกับสัตว์ขี่สุดเท่ และสหายเพื่อเข้าสู่การผจญภัยไปยังดินแดนลึกลับ

ร่วมกันรวบรวมสัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่สุดน่ารัก

ใน Neverland มีสัตว์เลี้ยงน่ารักมากมายที่มีพลังวิเศษที่แตกต่างกัน ไม่เพียงแต่มีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน แต่ยังมีคุณสมบัติที่จะช่วยท่านนักผจญภัยที่แตกต่างกันด้วย คุณจะร่วมต่อสู้ไปกับสัตว์เลี้ยง และ สัตว์ขี่เพื่อตะลุยผ่านด่านความอันตรายของการผจญภัยในโลกแห่งนี้

★ร่วมกันตามล่าจอมมารเพื่อรับรางวัลพิเศษ★
     จอมมารใน Neverland นั้นมีมากมายอีกทั้งยังมีความแข็งแกร่งที่ต่างกัน รอให้นักผจญภัยมาพิชิต! ความท้าทายสุดมันเมื่อสามารถกำจัดจอมมารได้ ท่านจะได้รับ Item หายากระดับ Rare และมันจะเป็นอาวุธ ชั้นดีให้คุณเอาชนะคู่ต่อสู้ที่เก่งกาจ

ร่วมกัน PK ในสนามประลองอันดุเดือด

          พบกับระบบ PVP อันหลากหลายในการต่อสู้แบบเดียว และ มหาศึกสงครามระดับ Guild  ที่จะได้พบเจอคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งมากมาย นอกจากนี้ยังมีระบบ PVE ที่ท้าทายหลากหลายรอคุณอยู่

 ร่วมกันตามหาและทำความรู้จักกับคู่เดท

          ทำความรู้จักกับสหาย เพื่อเดินทางผจญภัยไปในโลกที่เต็มไปด้วยความรัก! ที่ Neverland คุณสามารถออกเดทกับคนที่คุณรัก อินไปกับการแต่งงานสุดโรแมนติกร่วมสร้างโลกที่เต็มไปด้วยความรัก

พร้อมโปรโมชั่นเปิดตัว เมื่อเติมเกมครั้งแรก ด้วยช่องทางของ Razer Gold รับเพรชเพิ่ม 2 เท่า!!

อีกทั้งยังจัดกิจกรรมสุดพิเศษในหน้าแฟนเพจหลักของเกม Neverland  ลุ้นรับรางวัลมากมายกว่า 555,555บาท – Razer Gaming Gear 5 รางวัล บัตรเติมเกม Razer Gold Pin 10 รางวัล และไอเทม 50,000 code มูลค่า 500 บาท

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ