ติดตามเรา
ข่าวสาร

ASSASSIN’S CREED ODYSSEY เล่นฟรี! 19 – 22 มี.ค. นี้

วันนี้ Ubisoft® แถลงว่า Assassin’s Creed Odyssey, ภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย จะเปิดให้เล่นฟรีสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคมถึง 22 มีนาคม บนเครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X, PlayStation®4 และ Windows PC ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลด Assassin’s Creed Odyssey ล่วงหน้าได้บน PlayStation®4 และ Uplay ตั้งแต่วันนี้

Assassin’s Creed Odyssey ดำเนินเรื่องราวในกรีซโบราณ ณ ยุคทองของเอเธนส์ท่ามกลางความขัดแย้งที่นองเลือดที่สุดในประวัติศาสตร์นั่นคือ Peloponnesian War คุณจะได้เล่นเป็น Alexios หรือไม่ก็ Kassandra นับรบรับจ้างสปาร์ตันผู้ถูกเนรเทศ ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปในมหากาพย์ในโลกโอเพนเวิลด์อันมีชีวิตและเป็นระบบ ที่ซึ่งพวกเขาจะได้ค้นพบความจริงเกี่ยวกับอดีตอันลึกลับของตนและกลายเป็นวีรชนกรีกในตำนาน 

ผู้ที่เล่นเกมในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์จะได้เข้าถึงคอนเทนต์ของเกมหลักทั้งหมด* นอกจากนั้นแล้วหากเล่น Assassin’s Creed Odyssey ในช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ ผู้เล่นทุกคนจะสามารถปลดล็อก Roman Set ของ Ezio มาใช้ผ่าน Ubisoft Club ได้ด้วย 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Assassin’s Creed Odyssey และช่วงเล่นฟรีสุดสัปดาห์ โปรดไปที่: assassinscreed.com.

โปรดติดตามเราบน Facebook ได้ที่ facebook.com/Ubisoft.THI และบน YouTube ได้ที่ youtube.com/UbisoftTH เพื่อรับข่าวสารและอัปเดตน่าตื่นเต้นจาก Ubisoft

Leave a comment